Thất vọng với hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại

Nhiều người đánh giá trang phục Aishwarya Rai chọn đến Liên hoan phim (LHP) Cannes 2024 cồng kềnh và lỗi thời. Khán giả quê nhà cho rằng hoa hậu sinh năm 1973 không thể hiện đẳng cấp cần có khi dự sự kiện lớn tại Pháp.

Ngày 17/5 (giờ Pháp), Aishwarya Rai Bachchan đến dự buổi ra mắt phim Kinds Of Kindness của đạo diễn Yorgos Lanthimos. Xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes, Hoa hậu Thế giới 1994 mặc khó hiểu.

Người hâm mộ tại Ấn Độ để lại bình luận chê bộ trang phục tua rua cầu kỳ được Aishwarya Rai diện đến thảm đỏ. Khán giả quê nhà cho rằng hoa hậu sinh năm 1973 không thể hiện đẳng cấp cần có khi đến LHP Cannes.

Dưới bài báo về Aishwarya Rai đăng trên Hindustan Times, khán giả ví cô giống mớ kim tuyến hỗn độn, trang phục giống đồ trang trí tiệc sinh nhật, không nghĩ là đến từ thương hiệu cao cấp Falguni Shane Peacock.

Thất vọng với hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại ảnh 1

Hai bộ trang phục cồng kềnh của Hoa hậu Aishwarya Rai trên thảm đỏ LHP Cannes 2024.

Free Press Journal(nhật báo tiếng Anh của Ấn Độ) đăng bài về hoa hậu người Ấn Độ với tiêu đề "Thất vọng và đáng xấu hổ thay cho stylist của Aishwarya Rai". Dưới bài viết, nhiều người cho rằng Aishwarya có thể lộng lẫy và hoàn hảo hơn bất cứ ai trên thảm đỏ nếu không mắc lỗi trang phục.

Còn theo India Today, Aishwarya Rai Bachchan, người đẹp từng được vinh danh là hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại đang khiến khán giả quê nhà và người hâm mộ quốc tế thất vọng sau hai ngày xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim (LHP) Cannes 2024.

Tại buổi ra mắt phim Megalopolis ngày 16/5, Aishwarya Rai dự thảm đỏ với bộ váy đuôi dài, bên trên trang trí hoa văn bằng vàng. Khán giả gọi trang phục của cựu Hoa hậu Ấn Độ là đoàn tàu cồng kềnh.

 
Thất vọng với hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại ảnh 3

Aishwarya Rai tại LHP Cannes 2016 và 2023.

Trên Instagram, khán giả không ấn tượng với cách chọn trang phục dự thảm đỏ của Aishwarya Rai, với một số bình luận như "Ai đó hãy nhắc Rai rằng cô ấy là một trong những phụ nữ đẹp nhất mọi thời đại đi, tôi không hiểu cô ấy đang mặc gì", "Không biết Rai đang làm gì với chính mình nữa", "Ai đã tạo mẫu cho cô ấy thế này"...

Aishwarya Rai là ngôi sao quen mặt tại thảm đỏ LHP Cannes. Sau buổi ra mắt Devdas (2002), đây là năm thứ 23 cô có mặt tại sự kiện.

Dù được bình chọn là hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại, không ít lần Aishwarya Rai dìm nhan sắc vì lỗi trang phục ở Cannes, tiêu biểu là lần đánh son tím khó hiểu ở mùa giải năm 2016, bộ trang phục như quấn chăn bông tại Cannes 2023...

Theo Tiền Phong

https://tienphong.vn/that-vong-voi-hoa-hau-dep-nhat-moi-thoi-dai-post1638202.tpo

Thất vọng với hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại