“Thầy giáo Mỹ sành Tiếng Việt” Luân Vũ bắt trend See Tình cùng Thu Hà tại Én Vàng 2023

3 cánh én đầu tiên của top 9 đã có phần thi thú vị trong vòng Bán Kết Én Vàng 2023, và ở tập 10 tuần này 3 cá tính tiếp theo: Trọng Nghĩa - Thu Hà - Kim Ngân.

Với phần thi chính của các thành viên từ mỗi đội, ban giám khảo chuyên môn đóng vai trò “cầm cân nảy mực” trong vòng Bán kết là Nghệ sĩ Thanh Bạch, Đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh và Nghệ sĩ Hoàng Rapper. Và các đội trưởng MC Kiều Ngân - MC Bùi Quang Huy - MC Nhật Trường. Cùng người kết nối MC Phùng Thế Phi.

Là bông hồng làng MC eSports - Kim Ngân đã có dịp đưa môn giải trí này lên truyền hình với phần thi Esports Và Cộng Đồng Esports. Lựa chọn điểm mạnh của mình làm tiết mục cho vòng Bán kết, Kim Ngân thể hiện phong thái vô cùng tự tin, thỏa sức bung xõa với chính sở trường của mình. Đặc biệt, cô nàng cùng với BLV Hải Phong kết hợp tái hiện lại trận chung kết giữa V Gaming (Việt Nam) và One Team (Đài Bắc Trung Hoa) làm bùng nổ cả khán phòng bằng những cảm xúc chân thật nhất và đầy tự hào. 

Với việc đưa eSport lên truyền hình, Kim Ngân đã cho khán giả nhìn thấy được góc nhìn khác từ bộ môn này, nghệ sĩ Thanh Bạch không ngần ngại dành lời khen “Các bạn tạo nên một hình tượng rất đẹp rất nghệ thuật!”. Bên cạnh đó, đàn anh Hoàng Rapper cũng có góp ý một vài chi tiết nhỏ để bài nói được hoàn hảo hơn.

Nối tiếp là phần thi của chàng Én Bạc Học Đường 2023 - Trọng Nghĩa với Lễ Cưới. Với chủ đề xuyên suốt là tái hiện lại lễ cưới truyền thống của người Việt Nam, tất cả được dàn dựng chỉn chu, đầu từ và hoành tráng kết hợp cùng cách dẫn dắt linh hoạt, rõ ràng lành mạch của Trọng Nghĩa. Với sự tiến bộ qua từng vòng thi, Trọng Nghĩa đã cho thấy sự trưởng thành mạnh mẽ và quyết tâm được chinh phục ngôi vị cao nhất của Én Vàng 2023.

“Về chuẩn một người MC, bạn có tất cả” - Với nhiều kinh nghiệm chinh chiến trên các sân khấu, Trọng Nghĩa luôn là nhân tố nhận được sự đánh giá cao từ NSƯT Vũ Thành Vinh. Đồng ý kiến, giám khảo Hoàng Rapper cũng nhận định “Hoàng Rapper đặt rất nhiều niềm tin vào bạn, bạn là ngôi sao mới đầy tiềm năng”.

Kết lại 3 màn tranh tài của tập 10 là cô nàng Thu Hà với tiết mục đa sắc màu Ngày Hội Điện Ảnh Việt Nam - Tương Lai Cùng Phát Triển. Như một nàng tắc kè hoa lột xác vòng Bán kết, Thu Hà đã có màn biến hóa đa dạng qua 3 concept mà một MC cần phải thể hiện. Khí chất - Bản lĩnh - Cuốn hút - Thu Hà đã bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình, cho khán giả thấy được nhiều khía cạnh hơn. Đặc biệt, còn có sự xuất hiện của Luân Vũ - Thầy giáo gây sốt bởi sành sỏi Tiếng Việt như người bản xứ - cả hai đã có màn khuấy động sân khấu khiến tất cả khán giả không thể ngồi yên.

Sử dụng toàn bộ tâm - trí - lực cho phần thi Bán kết, Thu Hà đã hoàn toàn chinh phục nghệ sĩ Thanh Bạch với 3 màu sắc khác biệt, sự linh hoạt biến đổi. Phần thi của Thu Hà còn khiến đàn anh Hoàng Rapper phải thốt lên “Hai từ thôi: Đẳng cấp!”.

Vòng Bán kết Én Vàng 2023 đã mang đến những tiết mục đặc sắc, mỗi cá tính đều để lại những dấu ấn riêng thể hiện tinh thần quyết chiến cho mùa giải năm nay. Tuần sau với 3 cánh én cuối cùng, họ đã chuẩn bị như thế nào để giành lấy cơ hội ghi tên vào đêm Chung Kết Xếp Hạng?

Chương trình Én Vàng 2023 do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của Chuỗi nhà hàng Ẩm Thực Trần. Chương trình được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Tập 11 lên sóng vào ngày 23/9/2023.

MM

Luân Vũ , bắt trend See Tình cùng Thu Hà , Én Vàng 2023