Thi hài nghệ sĩ Anh Vũ được đưa từ Mỹ về tới Việt Nam ngày 9/4

Nghệ sĩ Hồng Vân và ca sĩ Leon Vũ thông báo khoảng 10h15 ngày 9/4, thi hài nghệ sĩ Anh Vũ sẽ được đưa về đến Việt Nam.

Trưa 6/4, nghệ sĩ Hồng Vân và ca sĩ Leon Vũ thông báo những tin tức mới nhất về lễ tang danh hài Anh Vũ. Leon Vũ là người được gia đình nghệ sĩ quá cố ủy quyền nhận thi hài Anh Vũ ở Mỹ đưa về Việt Nam.

“10h15 ngày 9/4, Anh Vũ sẽ về đến Việt Nam, sớm hơn dự định một ngày nhờ sự dốc lòng dốc sức của bạn bè hải ngoại”, nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ.

Sau khi thi hài về đến TP.HCM, gia đình sẽ đưa quan tài anh đến thẳng chùa Ấn Quang ở đường Sư Vạn Hạnh, quận 10. Lễ tang nghệ sĩ Anh Vũ được tổ chức tại chùa.

Ca sĩ Leon Trần cho biết hôm 7/4, lễ viếng Anh Vũ ở Mỹ được tổ chức tại nhà quàn An Lạc ở 7441, đường West Garden Grove, thành phố Garden Grove, bang California.

Nhóm bạn gồm Leon Vũ, Andy Thái Nguyễn, Trizzie Phương Trinh, Hoài Tâm và Trần Bích Thảo sẽ đảm nhận đón khách đến viếng thi hài Anh Vũ.

“Ban đầu tôi nghĩ có thể sẽ gặp trục trặc khi bên Mỹ chưa chấp nhận để thi hài ra khỏi nước vì họ chưa khám nghiệm tử thi. Cảnh sát Mỹ cần xác định về khả năng bị giết hại hay các điều bất thường có thể xảy ra liên quan đến cái chết của anh Anh Vũ", Leon Vũ cho biết.

"Sáng nay, phía Mỹ đã xác nhận Anh Vũ không bị hại. Họ đã cấp cho chúng tôi giấy xác nhận có thể đưa Anh Vũ về Việt Nam”, Leon Vũ chia sẻ.

Anh Vũ và diễn viên Minh Luân

Anh Vũ sinh năm 1972 tại TP.HCM, mất vào sáng 1/4, hưởng dương 47 tuổi. 19 năm trước anh từng phải đối diện với bệnh ung thư đại tràng nhưng may mắn khỏi bệnh.

Nam diễn viên từng chia sẻ bí quyết sống khoẻ của anh là chăm chỉ tập thể dục như đi bộ, yoga và giữ tinh thần lạc quan.

Trong sự nghiệp diễn xuất, Anh Vũ từng đoạt nhiều giải thưởng như diễn viên xuất sắc nhất tại Gala cười, giải Nụ cười vàng, Cù nèo vàng. Nam diễn viên hài từng tham gia hàng chục vở kịch tại sân khấu Hồng Vân gồm cả hài và bi kịch.

Anh Vũ được yêu thích qua nhiều vai diễn hài trong phim Khi đàn ông có bầu, Gái nhảy, Gái ế kén chồng

Anh Tuấn - Zing

Anh Vũ