Thí sinh Miss Tourism Vietnam 2020 ngâm người trong nước lạnh chụp hình bikini

Bộ ảnh bikini của 30 thí sinh sắp bước vào vòng chung kết cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 được thực hiện tại Thác Lưu Ly – một trong những thác nước tự nhiên được nhiều du khách yêu mến khi đến Đắk Nông.

Thác Lưu Ly cách thành phố Gia Nghĩa khoảng 30km, nằm trên cung đường check in đẹp mê mẩn với các cánh rừng xanh bạt ngàn, đi qua Thiền viện Trúc Lâm Đại Nguyên và nằm trong Khu bảo tồn thiên nhiên Nâm Nung. Trước khi đến Thác Lưu Ly, đi qua khu rừng thông nguyên sơ cũng là địa điểm sẽ diễn ra Fashion show Hương rừng sắc núi (13g ngày 27/11/2020) nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Lễ hội Văn hóa Thổ cẩm Việt Nam lần II năm 2020.

Thác Lưu Ly là một trong những thác hiếm hoi được đánh giá có tiềm năng du lịch cao bởi sự thuận tiện giao thông và rất dễ tiếp cận. Từ cổng chính nằm bên Tỉnh lộ 6, du khách dễ dàng đến với Thác Lưu Ly mà không phải vất vả trong chuyến hành trình.

Các thí sinh chuẩn bị bước vào vòng chung kết diễn sẽ diễn ra vào đêm 28/11/2020 tại Đảo nổi – Thành phố Gia Nghĩa – tỉnh Đắk Nông đã có buổi dã ngoại đến Thác Lưu Ly. Tại đây, 30 thí sinh đã cùng thực hiện bộ ảnh bikini giữa thiên nhiên đại ngàn.

Khí hậu những ngày gần cuối năm ở Đắk Nông hơi se lạnh nhưng tại khu vực Thác Lưu Ly trong buổi sớm sương chưa tan, cộng với không khí lạnh từ đá núi thiên nhiên nên khá lạnh. Giữa thiên nhiên đại ngàn, sự xuất hiện của các thí sinh với trang phục bikini mờ ảo trong hơi sương sớm và không khí lạnh chưa tan, thật sự mang đến nhiều cảm xúc khó tả.

Đêm chung kết diễn ra vào lúc 20g ngày 28/11/2020 tại Đảo nổi Thành phố Gia Nghĩa – tỉnh Đắk Nông.

Minh Minh

Miss Tourism Vietnam 2020 , tài năng , 32 thí sinh , du lịch ,