Thí sinh "Thần tượng Bolero" làm liveshow "Tự tình cô gái Bạc Liêu"!

Liveshow "Tự tình cô gái Bạc Liêu" của thí sinh "Thần tượng Bolero" Hồng Quyên sẽ có sự tham gia của một dàn sao nổi tiếng...

Chiều qua 9/5, tại khách sạn Victory (TP.HCM) đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu Liveshow Hồng Quyên 1, chủ đề "Tự tình cô gái Bạc Liêu"

Poster chương trình

Nhiều khách mời và các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng đã có mặt chia vui cùng Hồng Quyên như: Danh hài: Nhật Cường, Tiết Cương; Ca sĩ Lâm Hùng, Dương Ngọc Thái, Sơn Hạ, Nina Trâm, Lady Phương Thùy, Diễm Thùy, Ngọc Hân, Yến Ngọc, Huỳnh Anh, Long Hồ, Nhất Đăng, Thùy Dương, Võ Hoàng Lâm, Nhật Thịnh, nghệ sĩ Hoàng Công Danh; Nhạc sĩ Thái Hùng, Đặng Việt Thắng, Tuấn Huy; Ông Tô Ngọc Vũ - TGĐ Công ty xe khách Vũ Linh; Ông Ngô Quốc Công - TGĐ Công ty TNHH MTV TM xây dựng Thanh Hoài - Đơn vị tài trợ chính; Nhà thiết kế Phước Võ - tài trợ trang phục cho Hồng Quyên trong liveshow...

Ca sĩ Dương Ngọc Thái

Danh hài Tiết Cương đến chúc mừng Hồng Quyên

Nhạc sĩ Thái Hùng và MC Song Khánh - hai MC chính của chương trình

Ông Tô Ngọc Vũ - TGĐ Công ty xe khách Vũ Linh chia sẻ cùng báo giới

Bố mẹ Hồng Quyên là ông bà Trần Thanh Dân - Hồng Nga cùng 2 em gái song sinh của Hồng Quyên và nhiều bạn bè, đồng nghiệp khác cũng đến chúc mừng Hồng Quyên.

Được sự tài trợ chính của Công ty TNHH MTV TM xây dựng Thanh Hoài, ca sĩ Hồng Quyên sẽ tổ chức liveshow lần đầu tiên của mình với chủ đề “Tự tình cô gái Bạc Liêu” vào lúc 20g ngày 28/5/2016, tại Sân khấu 126 (126 CMT8, Q.3, TP.HCM).

Nghệ sĩ hài Vũ Thanh đảm nhận vai trò đạo diễn chương trình

Đây cũng là liveshow kỷ niệm 15 năm theo con đường ca hát của Hồng Quyên và đánh dấu một chặng đường mới của cô ca sĩ chuyên trị dòng nhạc trữ tình quê hương này. Khách mời tham gia liveshow của Hồng Quyên có NSND Ngọc Giàu, ca sĩ Vũ Hà, Lâm Hùng, Dương Ngọc Thái, Khởi My, Hồ Việt Trung, Nina Trâm, Quốc Vũ, Tuyết Vân Hà, Sơn Hạ, Diễm Thùy, Thùy Dương, Võ Hoàng Lâm, Đan Chi, Ngô Trác Lâm và các danh hài Nhật Cường, Tiết Cương, Vũ Thanh (kiêm đạo diễn chương trình), NS Thái Hùng (biên tập kiêm MC), MC Song Khánh…

Nhạc sĩ Thái Hùng

Ca sĩ Hồng Quyên sinh ra trong một gia đình có truyền thống 4 đời Đờn ca tài tử. Quê nội và ngoại của Hồng Quyên đều ở Bạc Liêu. Thế nhưng gia đình cô trước đây đi theo đoàn hát khắp nơi và lên lập nghiệp ở Đồng Nai. Hồng Quyên cũng được sinh ra tại đây.

Ca sĩ Hòng Quyên tâm huyết với dòng nhạc quê hương

Đến năm 2001 gia đình Hồng Quyên mới trở về sinh sống tại quê nhà Bạc Liêu. Cũng năm đó Hồng Quyên tham gia và đoạt giải Nhì (không có giải nhất) Cuộc thi Tiếng hát truyền hình tỉnh Bạc Liêu. Đây cũng chính là cột mốc đánh dấu con đường ca hát chuyên nghiệp của Hồng Quyên, vì sau khi đoạt giải Tiếng hát truyền hình tỉnh Bạc Liêu, Hồng Quyên về làm ca sĩ cho Trung tâm Văn hóa thị xã Giá Rai (quê cô) và làm cộng tác viên thường xuyên cho TTVH và Đài PTTH tỉnh Bạc Liêu.

Sau đó Hồng Quyên cũng tham gia và đoạt nhiều Huy chương vàng ở các kỳ Liên hoan văn nghệ, Đờn ca tài tử và các cuộc thi phong trào. Đến năm 2013 Hồng Quyên đại diện tỉnh Bạc Liêu lên TP.HCM thi Giọng hát vàng ngành du lịch với sự tham gia của nhiều tỉnh thành phía Nam và đoạt thêm HCV. Từ đó Hồng Quyên được khán giả biết đến nhiều hơn, được mời tham gia nhiều chương trình ca nhạc trên sóng truyền hình và đi hát ở khắp nơi. Đầu năm 2016 vừa rồi, Hồng Quyên cũng đã lọt vào tới vòng Liveshow cuộc thi Thần tượng Bolero (trong đội của Đan Trường).

Hồng Quyên tặng hoa cho nhạc sĩ Thái Hùng

Ông Tô Ngọc Vũ - TGĐ Công ty xe khách Vũ Linh nhận hoa thay lời tri ân của Hồng Quyên

Lúc đầu, Hồng Quyên định tổ chức liveshow này tại TTVH thị xã Giá Rai – Bạc Liêu quê hương cô, nhưng do một số điều kiện khách quan nên không thể tổ chức ở đó được nên đành tổ chức tại Sân khấu 126, TP.HCM. Hồng Quyên hi vọng Liveshow sau của cô sẽ được tổ chức tại Giá Rai – Bạc Liêu như một lời tri ân đến quê hương và khán giả quê nhà đã luôn ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Giá vé đồng hạng: 100.000 đồng, bán tại Sân khấu 126.

Song Minh

Hồng Quyên