Thích làm dâu, hàng xóm MC Quyền Linh đăng ký "Bạn Muốn Hẹn Hò?"

Thích làm dâu, thích dọn dẹp nhà cửa, cô nàng hàng xóm MC Quyền Linh quyết định đăng ký “Bạn Muốn Hẹn Hò?” và may mắn gặp ngay anh chàng công an đẹp trai, hiền lành, phúc hậu.

 

“Bạn Muốn Hẹn Hò?” tập 350 là sự xuất hiện của hai bạn trẻ hiền lành và khá chân thật.

Chàng trai Gia Bảo (24 tuổi) đến từ TP.HCM hiện đang là một chiến sĩ công an nhân dân.

Cô nàng Ngọc The (23 tuổi) sinh ra và lớn lên ở vùng đất anh hùng Tiền Giang hiện đang làm biên tập cho một nhà sách nổi tiếng. Thú vị hơn, Ngọc The còn tiết lộ mình là hàng xóm gần nhà nam MC Quyền Linh.

Đến với chương trình, Gia Bảo và Ngọc The chọn cho mình trang phục lịch sử, trang nhã gây nhiều thiện cảm cho 2 MC cũng như các khán giả. Nói về điểm mạnh của bản thân, Ngọc The cho biết, mình nấu ăn khá ngon, thích dọn dẹp nhà cửa, thích làm dâu để có thể chăm sóc gia đình. Bên cạnh đó, cô nàng còn là một người cực kỳ sạch sẽ và gọn gàng. Tuy nhiên, hàng xóm MC Quyền Linh lại khiến cả trường quay bật cười khi chia sẻ, bản thân rất nhát và rất hay sợ, đặc biệt là sợ chết “đến chiếc lá rơi em cũng sợ, cứ mỗi lần bệnh dù nặng hay nhẹ, nhất định phải đi bệnh viện để gặp bác sĩ”. Vì thế, cô nàng 9x yếu đuối này mong muốn mình sẽ tìm được một người đàn ông chín chắn, hiền lành, cao trên 1m65, đẹp trai giống Song Joong Ki để có thể bảo vệ và chăm sóc cô.

Nghe mong muốn của Ngọc The, chàng công an trẻ bàng hoàng thú nhận mình là người khá nóng tính nhưng bù lại anh biết kiềm chế. Về ưu điểm, anh đánh giá cao bản thân sống có trách nhiệm, quan tâm đến mọi người, đặc biệt thích nghe tâm sự từ những người bạn thân. Anh chàng mong muốn tìm một bạn nữ dễ thương, biết lắng nghe và không giận vô cớ. Gia Bảo hứa nếu quen nhau, lấy nhau anh sẽ yêu thương, chung thủy và hết sức chăm sóc cho người mình yêu. Khi nghe những chia sẻ của hai bạn, cả Quyền Linh và Cát Tường đều có chung nhận xét là hai bạn khá hợp nhau về ngoại hình lẫn tính cách. Biết cả hai đều đang nóng lòng gặp mặt, 2 MC nhanh chóng kéo rèm cho đôi bạn có cơ hội trò chuyện trực tiếp.

Ngay khi gặp mặt, cả hai tặng cho nhau những món quà ý nghĩa. Gia Bảo tặng Ngọc The 20 đóa hồng thể hiện sự chân thành. Ngọc The cũng gửi đến Gia Bảo một quyển sách, mong anh sẽ và gặp gái được nhiều thành công trong cuộc sống. Sau cái nhìn đầu tiên, Gia Bảo ấn tượng với sự dễ thương và điềm đàm của Ngọc The. Ngược lại cô nàng cũng nhận xét anh trông hiền lành và phúc hậu. Cả hai có một cuộc trò khá cởi mở và thú vị. Họ còn hẹn hò nhau sẽ đi du lịch Đà Lạt ngay sau chương trình này kết thúc.

Hợp nhau về tính cách lẫn ngoại hình, cộng thêm sự ủng hộ từ phía 2 gia đình liệu Ngọc The và Gia Bảo có đến được với nhau, “30 chưa phải là Tết, phim hay phải chờ đoạn kết” cùng đón xem “Bạn Muốn Hẹn Hò?” tập 350 phát sóng vào lúc 22h45 thứ Hai ngày 22/1 trên HTV7 nhé!

Minh Khôi

 

Bạn Muốn Hẹn Hò