Thu Minh, Văn Mai Hương, Mỹ Anh, Chillies, Dalab đồng loạt đổ bộ HOZO Super Fest 2023

Ban tổ chức Lễ hội Âm nhạc Quốc tế TP.HCM lần 3 – Hò Dô 2023, chính thức công bố line-up nghệ sĩ sẽ trình diễn trong ba ngày 22-23-24/12. Theo đó, tám nghệ sĩ, nhóm nhạc quốc tế và 13 đại diện của Việt Nam sẽ lần lượt xuất hiện trong ba đêm HOZO Super Fest tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Lê Lợi, Quận 1, TP.HCM.

Các nghệ sĩ sẽ trình diễn ngày đầu tiên 22/12 là hai đại diện quốc tế: ca sĩ Charlie Lim, nhóm nhạc Otyken và năm đại diện Việt Nam: headliner - ca sĩ Binz, ca sĩ GreyD, nhóm nhạc Chillies, dàn nhạc bán cổ điển Saigon Pops Orchestra và DJ Hoaprox.

Các nghệ sĩ sẽ trình diễn ngày 23/12 là nhóm nhạc K-pop có thành viên người Việt Tempest (headliner), nhóm nhạc Kurrock, nhóm nhạc Good Morning Everyone, ca sĩ Văn Mai Hương, ca sĩ Mỹ Anh ft. Vũ Thảo My, DJ Minji và DJ Vinjaz ft. MC Goku.

DJ hàng đầu thế giới Don Diablo (headliner), nhóm nhạc El Pony Pisador, nhóm nhạc Vortexx và ca sĩ Thu Minh, nhóm nhạc Dalab là line-up nghệ sĩ của đêm diễn cuối cùng tại HOZO Super Fest ngày 24/12.

Chia sẻ về dàn line-up tham gia trình diễn tại Hò Dô năm nay, nhạc sĩ Huy Tuấn – Tổng đạo diễn chương trình cho hay: “Tiêu chí của Hò Dô là chào đón những nghệ sĩ thành danh từ khắp nơi trên thế giới, các thể loại âm nhạc dành cho đối tượng người nghe cởi mở, nhất là các khán giả của thành phố Hồ Chí Minh. Như đã chia sẻ tại buổi họp báo diễn vào cuối tháng 8, để thu hút thêm khán giả trẻ, Hò Dô năm nay sẽ có sự góp mặt của những DJ hàng đầu thế giới và một số ca sĩ thần tượng nổi tiếng từ Hàn Quốc.

Đến hiện tại, việc công bố sự tham gia của các headliner như Binz, Tempest, Don Diablo và dàn line-up đông đảo nghệ sĩ quốc tế lẫn Việt Nam là minh chứng cho việc chúng tôi đã rất nỗ lực để thực hiện lời hứa với khán giả, ở giữa bối cảnh nền kinh tế chưa hoàn toàn phục hồi, còn chịu nhiều ảnh hưởng bởi các tác động tiêu cực trong các năm qua”.

Liên hoan Âm nhạc Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần 3 - Hò Dô 2023 (Tên tiếng Anh: HOZO Ho Chi Minh City International Music Festival. Gọi tắt là Hò Dô 2023) được tổ chức bởi Ban tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn Thành phố Hồ Chí Minh, và do Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP.HCM cùng Công ty Beyond Entertainment phối hợp thực hiện, với sự đồng hành của Nhà tài trợ Chiến lược – Thương hiệu Bia TUBORG.

Chương trình được bắt đầu từ tháng 9/2023 đến hết tháng 12/2023, trải qua 4 đêm công diễn Cảm hứng Hò Dô (Tên tiếng Anh: HOZO Inspired Talent) vào các ngày 23-24/9 và 25-26/11, cùng 3 đêm đại tiệc âm nhạc HOZO Super Fest diễn ra vào các ngày 22-23-24/12, lần lượt tại Công viên Lam Sơn (Quận 1) và đường đi bộ Nguyễn Huệ, Lê Lợi (Quận 1).

Trong đó, HOZO Super Fest là một chương trình nghệ thuật đa dạng về thể loại âm nhạc từ EDM, Rock tới RAP Jazz, Pop… và âm nhạc truyền thống pha trộn với các thể loại âm nhạc được đại với chất lượng nghệ thuật đỉnh cao, với sự góp mặt trình diễn của đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước.

So với các sự kiện âm nhạc quy mô lớn khác diễn ra cùng thời điểm, điểm đặc biệt của Liên hoan âm nhạc quốc tế Hò Dô 2023 là không bán vé, đây là chủ trương của UBND Thành phố Hồ Chí Minh với mục đích tạo nên một lễ hội vì cộng đồng, người dân.

“Liên hoan âm nhạc năm nay tạo điều kiện tiếp cận cho mọi người dân TPHCM. Nơi đây sẽ khởi nguồn, lan tỏa sự sáng tạo, sẻ chia, là điểm đến của những trái tim yêu âm nhạc hòa chung nhịp đập” -  NSƯT Thanh Thúy, Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, đại diện Ban tổ chức cho hay.

MM

Thu Minh , Văn Mai Hương , Mỹ Anh , Chillies , Dalab , HOZO Super Fest 2023