Thuận Yến – “Tạ tình” với đời, với đam mê âm nhạc

Ngày 29/11/2019 vừa qua, tại thành phố Sydney, Australia, đã diễn ra Liveshow dạ vũ Tạ tình của Thuận Yến - ca sĩ người Việt đã làm rung động hàng ngàn trái tim của cộng đồng người Việt sống tại Úc châu.

Người hâm mộ từ khắp nơi trên đất nước Kangaroo, từ Adelaide, Melbourne đến Sydney chủ yếu để được gặp, ngắm nhìn, nghe hát và mong sao được chụp ảnh lưu niệm với ca sĩ Thuận Yến..., khiến cho khán phòng hơn 600 người thật đông vui nhộn nhịp....

Poster liveshow dạ vũ Tạ tình

 Nhắc đến Thuận Yến, giới yêu văn nghệ sẽ nghĩ ngay đến cô ca sĩ xinh đẹp, hát hay, thân thiện, gần gũi và đặc biệt là trình diễn thật lôi cuốn, là một trong số ít những nghệ sỉ trình diễn có thể cống hiến cho người xem cả hai yếu tố “nghe và nhìn”.

Ca sĩ Thuận Yến cháy hết mình với âm nhạc

Sự điêu luyện ở tiếng hát, khả năng trình diễn, ngoại hình xinh xắn kết hợp với ánh đèn sân khấu sáng rực khán phòng, lôi cuốn mọi ánh nhìn và mang đến sự hưng phấn cho khán giả trong suốt chương trình. Đặc biệt, Thuận Yến luôn tạo những điểm nhấn ấn tượng thật sâu sắc, thật đẹp trong lòng khán giả mộ điệu tại Úc châu.

Tuy không xuất thân từ gia đình có truyền thống văn nghệ, nhưng từ nhỏ Thuận Yến đã yêu ca hát và lại được sự động viên của ba mẹ và đặc biệt là của người cha thân yêu, Thuận Yến đã theo học trường Cao đẳng sư phạm âm nhạc và tốt nghiệp cử nhân. Trong thời gian đi học và đi dạy tại Việt Nam, cô đã thể hiện đam mê ca hát của mình tại các phòng trà tên tuổi của Sài Gòn cũng như làm MC cho một số chương trình.

 Song, giữa thời điểm được nhiều người biết đến nhất, Thuận Yến đã để lại sau lưng danh vọng đang lên cao để đi theo tiếng gọi của trái tim. Sang Úc, bận rộn chuyện gia đình, tưởng chừng đam mê ca hát của cô đã dừng lại ở đó, nhưng không, Thuận Yến sinh ra là để hát và để cống hiến như một định mệnh. Tình cờ Thuận Yến được giới thiệu trở lại với nghề và được đón nhận nồng nhiệt ngay từ lần đầu xuất hiện. Từ đó trong vườn âm nhạc Úc châu có thêm một Thuận Yến luôn cuồng nhiệt và hát hết mình trên sân khấu.

Một số hình ảnh trong đêm liveshow dạ vũ Tạ tình

 Tạ Tình - không chỉ để tạ ơn những người đã yêu thương và chắp cánh cho Thuận Yến, mà còn là một đêm mang thật nhiều ý nghĩa bằng một hành động cụ thể: Thuận Yến mong muốn liveshow Tạ Tình đầu tiên này như một lời tri ân trọn vẹn gửi đến những người yêu thương, và hơn thế nữa, toàn bộ số tiền thu được từ liveshow sẽ dành tặng hết cho làng Phong tại Việt Nam và những hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ ở quê nhà.

MM/Theo Báo GD

Tin liên quan

Liveshow dạ vũ Tạ tình , Thuận Yến