Thương Tín có còn nhận được sự giúp đỡ của Tô Hiếu?

Tô Hiếu chưa nói trước việc có tiếp tục giúp đỡ Thương Tín hay không mà phải đợi sau khi tìm gặp được đàn anh ở quê nhà Phan Rang mới quyết định.

Từ sau khi Thương Tín tự ý bỏ show ở Tiền Giang và không phản hồi đến nay đã hơn 1 tháng. Sự "mất tích" của nam diễn viên "Biệt động Sài Gòn" khiến người hâm mộ càng quan tâm và tò mò: nam tài tử một thời hiện ra sao? Ở đâu? Sức khỏe thế nào?...

Mới đây nhất, nhạc sĩ Tô Hiếu - người cưu mang Thương Tín suốt thời gian qua chia sẻ với Gia đình&Xã hội cho biết, anh đang có chuyến công tác ở Nha Trang nên ngay khi xong việc, chỉ trong tuần này Tô Hiếu sẽ thu xếp về Phan Rang gặp đàn anh.

 

"Trước khi đi Nha Trang tôi cũng đã liên hệ qua Tùng (con trai Thương Tín - PV) và có số điện thoại anh Tín. Thế nhưng cũng không ngạc nhiên khi tôi liên lạc nhiều lần mà không ai nghe máy. Tôi biết tính anh Tín mà. Trước giờ, anh ấy không quan tâm đến điện thoại, không dùng và cũng chẳng mấy bận tâm xem ai gọi đến hay không? Thời điểm anh ấy còn ở cùng nhà với tôi đã thế rồi. Sau này xảy ra bao nhiêu chuyện cũng đều anh ấy chủ động liên lạc chứ có mấy khi tôi gọi được đâu", nhạc sĩ Tô Hiếu nói.

Thương Tín có còn nhận được sự giúp đỡ của Tô Hiếu?-1

Tô Hiếu - người cưu mang Thương Tín hơn 2 năm qua, gần đây cũng mất liên lạc với đàn anh.

Nam nhạc sĩ cho biết thêm, thời gian qua nhiều fan của Thương Tín cũng như báo chí truyền thông liên hệ anh để hỏi về tình hình nam diễn viên "Biệt động Sài Gòn" nên anh sẽ cố gắng đến thăm đàn anh sớm nhất có thể.

"Một số người sau khi biết dự định tôi sẽ đi thăm anh Thương Tín đã đặt ra câu hỏi: Có tiếp tục giúp đỡ hay không hay sẽ giúp đỡ Thương Tín thế nào?,... Nói thật hiện tại tôi không thể trả lời được ngay. Bởi tôi chưa nắm được tình hình hiện tại của anh Tín ra sao. Thời điểm gần nhất tôi biết thì anh ấy cũng yếu đi nhiều nên chưa nói trước được điều gì. Trước mắt tôi hi vọng có thể gặp gỡ anh ấy tại Phan Rang", nhạc sĩ Tô Hiếu nói.

Trước đó, nhiều thông tin lan truyền hình ảnh Thương Tín lang thang khắp nơi gây xót xa cho khán giả. Sau một thời gian, nam nghệ sĩ đã trở về quê sống cùng mẹ ruột. Con trai Thương Tín đã nhiều lần thuyết phục nhưng ông vẫn không chịu quay trở lại TP.HCM sinh sống. Bên cạnh đó, nhờ nhiều tình thương yêu, Thương Tín vẫn nhận show để có kinh tế cho bản thân và gia đình. Tuy nhiên, hơn 1 tháng gần đây, nam diễn viên đột ngột "biến mất", không ai liên lạc được khiến nhiều người quan tâm lo lắng. 

Theo Báo Gia đình xã hội

Thương Tín có còn nhận được sự giúp đỡ của Tô Hiếu