Thương Tín xuất hiện ở quê nhà với vẻ ngoài khác lạ, phải chống gậy

Mới đây, diễn viên Thương Tín xuất hiện trên mạng xã hội trong một clip với nội dung: "Diễn viên Thương Tín tại quê nhà".

Trong đoạn clip, Thương Tín xuất hiện tại một quán cơm bình dân với dáng vẻ mệt mỏi, đi không vững, phải chống gậy.

Thương Tín xuất hiện ở quê nhà với vẻ ngoài khác lạ, phải chống gậy-1

Thương Tín đi mua cơm bình dân tại quê nhà. Ảnh: Cắt từ clip

Gương mặt diễn viên Thương có phần xanh xao, hốc hác. Hình ảnh ông xuất hiện trên mạng trong clip với vẻ ngoài gầy gò, có phần tiều tụy đi trông thấy. Gần đây, ông mới đi hát show đám cưới tại TP. HCM cho bạn cũ. Lúc đó, Thương Tín vẫn khỏe, đi lại không cần chống gậy.

   Vẻ ngoài mệt mỏi, hốc hác của nam diễn viên nhận được sự quan tâm của khán giả. Nhiều người bày tỏ sự xót xa cho Thương Tín từng là một tài tử đào hoa, điển trai và nam tính một thời trên màn ảnh Việt. Một số khán giả nhận xét tình hình sức khỏe của ông yếu đi so với trước đây.

Thương Tín xuất hiện ở quê nhà với vẻ ngoài khác lạ, phải chống gậy-2

Thương Tín xuất hiện ở quê nhà với vẻ ngoài khác lạ, phải chống gậy-3

Thương Tín phải chống gậy. Ảnh: Cắt từ clip

Nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ với Dân Việt, gần đây, diễn viên Thương Tín rất thường xuyên liên lạc với anh để hỏi show đi hát. Sau khi đi lang thang khắp nơi như thời gian qua, nam diễn viên bây giờ đã về quê và ở nhà của mẹ. Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết, mặc dù hiện tại anh không còn liên hệ nhiều với nam diễn viên, nhưng anh vẫn sẵn lòng làm cầu nối để hỗ trợ Thương Tín nếu có show diễn.

Theo nhạc sĩ Tô Hiếu, diễn viên Thương Tín giờ rất khó khăn với việc nhận show nếu không có sự hỗ trợ. Với Thương Tín, Tô Hiếu vẫn có sự ngưỡng mộ của một ngôi sao từng đóng nhiều bộ phim rất hay và nổi tiếng. Tô Hiếu cũng tiết lộ, Thương Tín có rất nhiều người hâm mộ vào hàng bậc nhất của Việt Nam, kể cả thế hệ trẻ. Có người nói với anh rằng: "Anh cố giúp Thương Tín đi, ba em hồi còn sống mê Thương Tín lắm! Em có điều kiện em cũng sẽ mời Thương Tín đi hát". Tô Hiếu cho rằng, nếu Thương Tín sống tốt với mọi người, làm việc thiện thì sức lan tỏa từ nam diễn viên vẫn rất lớn và cuộc sống cũng sẽ ổn hơn.

Trước câu hỏi về lý do vẫn hỗ trợ diễn viên Thương Tín sau những ồn ào, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết, quan điểm của anh luôn mong muốn làm việc thiện, mang đến niềm vui và điều tốt cho mọi người là anh thấy vui. Đây là tâm niệm của anh từ khi còn trẻ, việc hỗ trợ diễn viên Thương Tín cũng giúp anh có nhiều tình cảm từ mọi người, được mọi người trân trọng, yêu mến. "Ai làm sai, nghĩ sai là việc của họ, tôi cứ sống đúng với lương tâm của mình là được. Tôi kinh doanh nhỏ, không cần phải gây chú ý nhờ Thương Tín. Làm kinh doanh có chút lãi, tôi cũng muốn mang lãi đó để làm từ thiện. Việc hỗ trợ anh Thương Tín với tôi chỉ là câu nói để kết nối, đâu có khó khăn gì mà tiếc chút công trong khi việc đó tốt cho người khác" - nhạc sĩ Tô Hiếu bày tỏ.

Trước thời điểm xảy ra ồn ào giữa diễn viên Thương Tín và ân nhân, theo nhạc sĩ Tô Hiếu, nam diễn viên đến sống tại nhà anh 2 năm nay bởi không còn nơi nào nương tựa.

"Tôi là học trò nhạc sĩ Tô Thanh Tùng, đã từng gặp gỡ diễn viên Thương Tín từ thời trẻ. Trước tình cảnh khó khăn của người nghệ sĩ gạo cội, khi anh chủ động liên hệ, tôi hoan hỷ đón nhận và giúp đỡ, mong sẽ góp phần thay đổi hình ảnh của anh trước khán giả ở tuổi xế chiều. Tôi còn nhiều công việc kinh doanh khác bên cạnh viết nhạc, đâu cần dùng anh ấy để nổi tiếng", nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ.

Diễn viên Thương Tín (sinh năm 1956) từng học tại trường Quốc gia Âm nhạc - Kịch nghệ Sài Gòn. Ban đầu, ông đầu quân cho Đoàn kịch nói Cửu Long Giang rồi Đoàn Kim Cương. Tại Đoàn Kim Cương, Thương Tín nổi tiếng qua nhiều vở diễn gây ấn tượng mạnh với khán giả như: Bông hồng cài áo; Vực thẳm chiều cao; Huyền thoại mẹ; Tanhia. Về sau, Thương Tín tham gia điện ảnh và ghi dấu ấn trong các phim như: Ván bài lật ngửa; SBC; Biệt động Sài Gòn; Chiến trường chia nửa vầng trăng...

Theo Dân Việt

Thương Tín xuất hiện ở quê nhà , vẻ ngoài khác lạ , phải chống gậy