Thủy Tiên gây bất ngờ khi hát nhạc bolero

Không chỉ xinh đẹp quyến rũ trong những chiếc đầm ôm sát cơ thể, ca sĩ Thủy Tiên còn gây bất ngờ cho khán giả khi hát nhạc bolero.

Thủy Tiên đã làm nhiều khán giả chương trình Tình Khúc Vượt Thời Gian tháng 12 vô cùng bất ngờ khi thể hiện thật ngọt ngào, đằm thắm hai ca khúc bolero nổi tiếng của nhạc sĩ Lam Phương là Thành phố buồn và Cỏ úa.

Chất giọng nhẹ nhàng, thánh thiện cùng sự trưởng thành trong giọng hát của một người phụ nữ đã giúp Thủy Tiên thể hiện thành công nhạc trữ tình. Tuy cô hát nhạc bolero không nhiều nhưng với lần xuất hiện đầu tiên trong Tình Khúc Vượt Thời Gian, Thủy Tiên đã để lại một ấn tượng đẹp trong lòng công chúng. Ngoài giọng hát, cô còn thu hút khán giả khi xuất hiện trong những chiếc đầm đuôi cá ôm sát cơ thể, khoe đường cong gợi cảm. Dù đã là bà mẹ một con hạnh phúc với chồng là cầu thủ bóng đá Công Vinh nhưng Thủy Tiên vẫn giữ được dáng vóc xinh đẹp, quyến rũ như thời con gái.

Ngoài ra, Tình Khúc Vượt Thời Gian tháng 12, chủ đề Phố buồn còn có sự tham gia của danh ca Phương Dung và các ca sĩ Trang Mỹ Dung, Đông Đào, Ngọc Sơn, Dương Ngọc Thái, Tường Nguyên, Duy Trường, Hương Giang, Tố My, Vũ Bảo trong các ca khúc nổi tiếng như: Một mình (Lam Phương), Xót xa (Tô Thanh Tùng), Trúc đào (Anh Bằng), Bây giờ tháng mấy (Từ Công Phụng), Người ngoài phố (Anh Việt Thu), Chiều cuối tuần (Trúc Phương), Bội bạc (Thanh Sơn)…Chương trình do đạo diễn Hòa Yên thực hiện, Quốc Quân biên tập và người mẫu, diễn viên Thanh Mai dẫn chuyện.

Tình Khúc Vượt Thời Gian do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện. Chương trình sẽ tái ngộ khán giả vào lúc 20 giờ thứ bảy ngày 25/2/2017 trên kênh VTV9 với chủ đề Còn chút gì để nhớ.

Minh Minh

tình khúc vượt thời gian