Tim phủ nhận, Trương Quỳnh Anh im lặng với thông tin ly hôn

Chiều 17/5, có tin Tòa án nhân dân quận 10 (TP.HCM) đã thụ lý đơn ly hôn của vợ chồng Trương Quỳnh Anh và Tim.

Chiều nay (17/5), một số nguồn tin thân cận cho hay Tim và Trương Quỳnh Anh âm thầm tiến hành thủ tục ly hôn. Đơn ly hôn của hai người đã được gửi lên Tòa án nhân dân quận 10 (TP.HCM). Theo đó, Trương Quỳnh Anh và Tim chia tay ngay sau khi kết thúc chuyến du lịch Thái Lan ngắn ngày.

Tim phu nhan, Truong Quynh Anh im lang voi thong tin ly hon hinh anh 1

Hình ảnh do Quỳnh Anh chia sẻ trên trang cá nhân vào ngày hôm qua. Họ không hề có dấu hiệu của sự đổ vỡ.

Tuy nhiên, khi phóng viên liên lạc với phía Trương Quỳnh Anh, nữ ca sĩ từ chối bình luận. Trong khi đó, Tim khẳng định thông tin ly hôn là không đúng sự thật. Đối với người hâm mộ cặp đôi nổi tiếng, thông tin lần này một lần nữa khiến họ đứng ngồi không yên. Tim và Trương Quỳnh Anh bên nhau bảy năm nhưng song hành với họ là những tin đồn rạn nứt tình cảm. Năm 2015, Trương Quỳnh Anh từng bế con bỏ nhà ra đi vì sự vô tâm của Tim. Sau đó, nam ca sĩ Một vòng trái đất phải mất thời gian khá dài để nối lại tình cảm, anh cũng chăm sóc cho con trai hơn trước.

Tim phu nhan, Truong Quynh Anh im lang voi thong tin ly hon hinh anh 2

Màn cầu hôn lãng mạn vào tháng 8/2016.

Tháng 8/2016, Tim và Quỳnh Anh công bố chuyện sắp tổ chức lễ cưới chính thức. Tim còn cầu hôn Quỳnh Anh rất lãng mạn trước sự chứng kiến của nhiều người tại TP.HCM. Chia sẻ với báo chí sau đó, nữ ca sĩ bật khóc vì hạnh phúc. Trước khi tin đồn ly hôn xảy ra, hôm 16/5, Quỳnh Anh vẫn chia sẻ ảnh hạnh phúc bên chồng con. Cô còn chú thích tình cảm: "Đường phố đã lên đèn, lên đèn là phải xuống phố".

( Theo Zing)

Tim , Trương Quỳnh Anh