Tina Tình đưa bức xúc về "Mặt nạ máu" của mình vào âm nhạc

Người trong giới ví Tina Tình là Taylor Swift Việt Nam bởi như công chúa nhạc đồng quê này, Tina Tình dùng âm nhạc biểu đạt cảm xúc hỉ nộ ái ố của cá nhân mình tạo ra những ca khúc cá tính.

 

 

Thậm chí, nhiều người tỏ thái độ “ngán” Taylor đến mức không thích “dính dáng” đến cô nàng vì sợ “trở thành con mồi âm nhạc” trong ca khúc của cô ấy. Những anh chàng đã đi qua cuộc đời Taylor đều đã xuất hiện trong ca khúc của cô. Ờ Việt Nam, Tina Tình được gọi là “Taylor Swift Việt” bởi mọi cảm xúc thường nhật đều được cô đưa vào âm nhạc. Ca khúc "Đời khó đoán" mà Tina Tình vừa giới thiệu với khán giả là trường hợp cụ thể. Với lời bài hát: “Tôi từng nghĩ bạn thân sẽ luôn bên nhau/ Dù khó khăn ngọc nhằn, dù bão giông có đi qua/ Thôi thì sao, rồi theo thời gian mọi thứ sẽ qua/Đời là thế, đời là những con đường thật khó đoán/Đường sẽ đưa ta về đâu, nào ai biết/Đôi khi ta bật khóc” (trích lời bài hát "Đời khó đoán"). Người nghe dễ nhận ra đó là cảm xúc của Tina Tình sau những lùm xùm liên quan đến bộ phim "Mặt nạ máu" có cô tham gia thời gian vừa qua.

 

 

 

Trước đó, vì cảm thấy bức xúc khi cho rằng mình bị cắt vai ảnh hưởng đến đứa con tinh thần là kịch bản phim "Mặt nạ máu" mà cô là đồng tác giả, Tinna Tình đã chẳng ngại “tố” nhà sản xuất phim, đồng thời chia sẻ về mối quan hệ với đồng nghiệp Dương Cẩm Lynh. Riêng với đạo diễn Đỗ Thành An, nữ diễn viên Tinna Tình lại cho biết cô vẫn dành tình cảm quý mến, trân trọng một đạo diễn có tâm, có tài và niềm đam mê với nghề. Sau khi Tinna Tình chia sẻ những mâu thuẫn lên mặt báo, đạo diễn Đỗ Thành An đã khiến nhiều người bất ngờ khi công khai “tố” ngược lại đồng tác giả kịch bản “Mặt nạ máu” và khẳng định vai diễn của cô chỉ bị cắt... 10%.

 

 

 

Đây chính là nguyên nhân, ca khúc "Đời khó đoán" đã ra mắt chỉ trong 3 ngày. “ Những điều bất ngờ ấy đến đôi khi khiến chúng ta không thể tưởng tượng nổi vì quá bất ngờ, thậm chí là quá “sốc”, nhưng cũng phải đối mặt. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là chúng ta cứ giữ vững niềm tin vào phía trước, đừng bao giờ mất niềm tin vào cuộc sống. Chúng ta có thể mất đi một người bạn, nhưng chúng ta sẽ có thêm những người bạn khác, vì trong những lúc khó khăn mới biết ai thật sự đứng bên cạnh mình”- Tina Tình nói về ca khúc. Nói thêm về hành trình sáng tác "Đời khó đoán", Tina Tình bảo: “Sau khi đọc những thông tin trên báo, tôi đã ngay lập tức nghẹn nghào và “sốc”. Tuy nhiên, điều may mắn là bên tôi luôn có âm nhạc. Trong lúc đang cảm thấy buồn, tôi hay lấy âm nhạc để chia sẻ với khán giả”.

 

 

 

“Tôi đã từng đặt niềm tin không đúng chỗ, không đúng người. Đôi khi tôi cứ tin một ai đó sẽ mãi là bạn thân của mình, nghĩ rằng họ có thể sống chết với mình, nhưng ai ngờ khi tôi gặp khó khăn thì họ lại quay lưng đi, thậm chí họ chẳng ngại bán đứng tôi chỉ vì tiền bạc và danh lợi”- chia sẻ này của Tina Tình khiến người ta tin rằng ca khúc "Đời khó đoán" của cô nhằm vào đạo diễn Đỗ Thành An.

 

 

 

Sau những gì liên quan đến “Mặt nạ máu”, Tina Tình bảo: “Vốn dĩ đôi khi cuộc đời là phải vậy, mình phải mạnh mẽ vượt qua. Tôi không vì việc này mà bi quan, chán nản làm nghề. Tuy nhiên, nếu trong đời tôi chẳng may gặp một lần tương tự như vừa rồi, tôi nghĩ sự nghiệp của mình sẽ bị “gãy” hết. Bởi thế, nếu sau này có viết kich bản và hợp tác cùng ai, tôi phải hoàn toàn có quyền tham gia vào tất cả mọi khâu. Tôi nghĩ chắc mình phải làmnhà sản xuất thì tốt hơn”.

 

 

 

( Theo Người Lao Động)
Tina Tình