Tình cảm đặc biệt của Đàm Vĩnh Hưng và con trai nuôi Hoài Linh

Trong tháng 8 tới đây, Đàm Vĩnh Hưng sẽ ra mắt khán giả liveshow “Sài Gòn Bolero & Hưng. Hoài Lâm chính là nghệ sĩ khách mời trẻ tuổi nhất trong liveshow của Mr Đàm.

 

Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm, làng sao

Năm 14 tuổi, Hoài Lâm trở về nhà của Mr. Đàm sống. Mr Đàm tiết lộ anh xem Hoài Lâm như con trai ruột.

 

Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm, làng sao

Theo Mr. Đàm, Hoài Lâm là một trường hợp rất hiếm của showbiz: vừa biết hát cải lương, hát xẩm, giả giọng... Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh không hề ưu ái hay nâng đỡ đàn em bởi nam ca sĩ gốc Vĩnh Long hội tủ đủ tài năng và ngoại hình.

 

Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm, làng sao

“Lâm hát quá hay nên mỗi lần thu lại đều mang cho Hưng một cảm xúc khó tả. Với Lâm, Hưng thu lại mất thời gian hơn Hưng thu cho mình, vì Hưng phải thận trong, cậu bé này hát hay lắm. Bài Hưng thu cho Lâm đã phát hành rồi, đó là Thói Đời”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

 

Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm, làng sao

Sau này, Hoài Lâm đã có con đường riêng cho mình và anh quyết định rời xa Đàm Vĩnh Hưng. Mỗi lần nói lời chia tay, thầy trò đều đẫm nước mắt và rất khó nói lời tạm biệt. Trước khi đi, quán quân Gương mặt thân quen 2014 còn quỳ xuống xin lỗi và ôm Mr Đàm khóc. Sau đó, Hoài Lâm lại chạy qua gõ cửa phòng, khóc xin ở lại.

Khi mới rời xa Đàm Vĩnh Hưng để “tự thân vận động”, Hoài Lâm bị áp lực nặng nề bởi bản tính vốn thích bình yên, không bon chen trong showbiz. 

 

Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm, làng sao

“Lâm hát phòng trà chỉ được từ 150.000 đồng đến 200.000 đồng mỗi đêm vì lúc đó Lâm chưa có nổi tiếng, chỉ là ca sĩ triển vọng thôi. Những nghệ sĩ khác hát giá cao hơn rất nhiều, có thể 3,4 lần của Lâm vì có thể họ hát lâu năm hơn”, Mr. Đàm cho biết.

 

Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm, làng sao

Trong quãng thời gian đó, nhiều chủ phòng trà không dám nhận vì ngại Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên, giữa lúc đó, Mr. Đàm đã không bỏ mặc “đàn em”. Anh âm thầm cổ vũ tinh thần cho học trò bằng cách nhắn với các chủ phòng trà tạo điều kiện để Hoài Lâm trở lại với sân khấu.

 

Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm, làng sao

Bên cạnh sự nghiệp, chuyện tình cảm của giọng ca “Làm cha” cũng rơi vào bế tắc vì tình yêu với bạn gái trẻ tuổi bị nhiều người phản đối. “Lúc đó, Lâm lánh mặt mọi người, bỏ đi biệt tăm và rất ít khi liên lạc về nhà. Phải một năm, cậu ấy mới chịu trở lại bình thường”- Mr. Đàm nhớ lại. 

 

Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm, làng sao

Anh còn cho biết Hoài Lâm đã đổi số điện thoại liên tục. Một thời gian sau anh không gọi nữa mà chuyển sang nhắn tin, để cho con nuôi Hoài Linh có thời gian trả lời.

 

Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm, làng sao

Mới đây, Mr. Đàm đã dành thời gian đến hậu trường quay MV của Hoài Lâm để góp ý, động viên cho đàn em dù đang bận rộn chuẩn bị cho dự án tới của mình. Mr. Đàm chia sẻ: “Trong đêm liveshow tôi và Lâm sẽ có màn song ca cùng với nhau. Sau khi quay xong MV, khuya đó Lâm sẽ bay qua Mỹ cả tháng nên hai thầy trò sợ khó có thời gian gặp gỡ”.

( Theo VNN)

 
Đàm Vĩnh Hưng , Hoài Lâm