'Tình cũ tin đồn' MC Đại Nghĩa: Từ quán quân kém tiếng đến 'ông Bảy Cục triệu view'

Từng 3 lần giành giải quán quân nhưng sự nghiệp của Võ Tấn Phát vẫn không thể bật lên cho đến khi gặp 'Gia đình cục súc'.

Võ Tấn Phát được biết tới là một nhân vật đa-zi-năng khi vừa có khả năng diễn xuất lại vừa gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực MC. Và trên con đường sự nghiệp của Võ Tấn Phát, khán giả luôn thấy hình bóng của Đại Nghĩa kề bên, giúp đỡ đàn em từ những ngày đầu đặt chân vào làng giải trí. 

Nếu khán giả dõi theo hành trình của Võ Tấn Phát thì không ai có thể phủ nhận công lao và sự hỗ trợ của MC Đại Nghĩa để góp phần đưa tên tuổi nam diễn viên trẻ lên cao. Mặt khác, tên tuổi Võ Tấn Phát cũng phủ sóng rộng khắp kể từ khi anh vướng tin đồn hẹn hò MC Đại Nghĩa. 

 

Tình cũ tin đồn MC Đại Nghĩa: Từ quán quân kém tiếng đến ông Bảy Cục triệu view-1

Vừa qua, Võ Tấn Phát và MC Đại Nghĩa bất ngờ vướng nghi vấn rạn nứt mối quan hệ khi lộ nhiều bằng chứng cho thấy cả hai đã không còn thân thiết như trước kia. Cùng điểm lại hành trình của Võ Tấn Phát qua những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của nam diễn viên.

Tình cũ tin đồn MC Đại Nghĩa: Từ quán quân kém tiếng đến ông Bảy Cục triệu view-2

Quán quân bảng Triển vọng Cười Xuyên Việt 2017

Trong đêm diễn chung kết, Võ Tấn Phát được đánh giá cao với lối diễn xuất tự nhiên, sáng tạo cùng với sự biến đổi linh hoạt cho nhiều nhân vật có hình tượng khác nhau. Trong suốt cuộc thi, nam diễn viên đã để lại nhiều tác phẩm ấn tượng, được giám khảo Việt Hương không ngớt lời khen.

Tình cũ tin đồn MC Đại Nghĩa: Từ quán quân kém tiếng đến ông Bảy Cục triệu view-3

Tiết mục chung kết có sự góp mặt của nam MC Đại Nghĩa.

Tình cũ tin đồn MC Đại Nghĩa: Từ quán quân kém tiếng đến ông Bảy Cục triệu view-4

Võ Tấn Phát được nhận xét là diễn viên có triển vọng trong tương lai và xứng đáng với ngôi vị quán quân.

Quán quân Cặp đôi hài hước 2018

Đến năm 2018, Võ Tấn Phát cùng nam ca sĩ Akira Phan giành giải Quán quân và ẵm luôn giải Cặp đôi được khán giả yêu thích nhất tại cuộc thi Cặp đôi hài hước. Từ hai con người không quen biết nhau, cả hai đã có cơ hội làm việc chung trong suốt 13 vòng thi đặc sắc. 

Tình cũ tin đồn MC Đại Nghĩa: Từ quán quân kém tiếng đến ông Bảy Cục triệu view-5

Trong khi Akira Phan sở hữu phong cách mộc mạc nhưng lại có lối biểu cảm hài hước. Võ Tấn Phát mang trong mình bản lĩnh sân khấu của một diễn viên hài, xuất sắc đồng hành cùng bạn diễn vượt qua những đêm diễn đầy cam go và đi đến ngôi vị cao nhất.

Giải ba Gương mặt thân quen 2019

Không những tài năng trong lĩnh vực diễn xuất, Võ Tấn Phát đã chứng minh tài năng ca hát của mình thông qua chương trình Gương mặt thân quen. Chương trình có sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc khác như: Phan Ngọc Luân, MiA,... Qua từng vòng thi biến hóa đa dạng thành nhiều nghệ sĩ khác nhau, Võ Tấn Phát đã xuất sắc giành giải ba chung cuộc.

Quán quân Én vàng nghệ sĩ 2020

Võ Tấn Phát quả là có duyên với giải quán quân khi đá sân thành công sang lĩnh vực MC tại chương trình Én vàng nghệ sĩ 2020

Tình cũ tin đồn MC Đại Nghĩa: Từ quán quân kém tiếng đến ông Bảy Cục triệu view-6

Nhiều người cho rằng nhờ học hỏi kinh nghiệm đàn anh thân thiết Đại Nghĩa và đồng nghiệp xung quanh nên Võ Tấn Phát đã có thể vững vàng cầm mic trên sân khấu. Dù vậy cũng không thể nào phủ nhận mọi tâm huyết của nam diễn viên khi cố gắng hoàn thành từng đêm diễn một cách thật chỉnh chu.

Bước ngoặt sự nghiệp: Web-drama Gia đình cục súc

Khoảng một năm trước, nam diễn viên Võ Tấn Phát chính thức trở lại đường đua cùng siêu phẩm của sự nghiệp - web-drama Gia đình cục súc. Khi mới vừa ra mắt, sản phẩm đón nhận được nhiều tình cảm yêu quý từ phía khán giả. 

Tình cũ tin đồn MC Đại Nghĩa: Từ quán quân kém tiếng đến ông Bảy Cục triệu view-7

Với nội dung gần gũi pha lẫn những mảng miếng hài hước được tung hứng bởi các diễn viên trong phim, Gia đình cục súc được netizens nhận xét là một tác phẩm hay để gia đình có thể quay quần xem cùng nhau.

Tình cũ tin đồn MC Đại Nghĩa: Từ quán quân kém tiếng đến ông Bảy Cục triệu view-8

Dàn diễn viên trong phim "Gia đình cục súc"

Sau khi Gia đình cục súc kết thúc, Võ Tấn Phát vẫn chưa hé lộ kế hoạch gì cho dự án tiếp theo. Cư dân mạng tin rằng với lối diễn xuất duyên dáng, Võ Tấn Phát xứng đáng có một sự nghiệp thành công hơn trong tương lai.

Theo Saostar

Võ Tấn Phát , Gia đình cục súc