“Tình khúc 90s” nóng dần lên với bộ ba Hương Giang - Vỹ Khang - Hồng Mơ

Đây là lần đầu tiên, Hương Giang và Vỹ Khang cùng phối hợp với Hồng Mơ để hát các ca khúc nhạc trẻ trữ tình của thập niên 1990.

Ca sĩ Vỹ Khang

Ca sĩ Hương Giang

Ca sĩ Hồng Mơ

Theo kế hoạch sắp tới vào đầu tháng 9, phòng trà We sẽ thực hiện đêm nhạc với chủ đề “Tình khúc 90s” với 3 giọng hát Hương Giang, Vỹ Khang và Hồng Mơ. Đây là lần đầu tiên Hương Giang và Vỹ Khang cùng phối hợp với Hồng Mơ để hát các ca khúc nhạc trẻ trữ tình của thập niên 1990.

Đây là lần đầu tiên Hương Giang và Vỹ Khang cùng phối hợp với Hồng Mơ để hát các ca khúc nhạc trẻ trữ tình của thập niên 1990. 

Vỹ Khang chia sẻ: “Khi đề xướng ý tưởng này thì ca sĩ Hương Giang đã hưởng ứng nhiệt tình. Theo Hương Giang thì thập niên 90 là giai đoạn mà khi Hương Giang làm nghề trong những năm đầu, cô vẫn thường hát những ca khúc của dòng nhạc này. Các ca khúc có nét riêng, thu hút và tạo được diện mạo mới cho đời sống âm nhạc tại khu vực phía Nam lúc bấy giờ. Vỹ Khang cũng có cảm nhận chung như Hương Giang. Khi chọn và tập các ca khúc thập niên này đều làm cho tất cả mọi người nhớ đến sân chơi Làn Sóng Xanh…”.

Riêng với anh Công Thanh - người đảm nhiệm phần biên tập cho chương trình cũng chia sẻ nhiều kỉ niệm khi nghe lại các ca khúc để tìm ý tưởng mới hơn trong bối cảnh hiện tại.

Hồng Mơ rất vui vẻ và hào hứng tham gia chương trình

Gương mặt lần đầu tiên phối hợp với hai giọng ca Hương Giang và Vỹ Khang là nữ ca sĩ Hồng Mơ. Hồng Mơ là một giọng hát từng đoạt giải 3 Tiếng Hát Truyền Hình năm 2005. Sau đó, Hồng Mơ cũng đoạt giải 3 của cuộc thi Sao Mai và bén duyên với điện ảnh. Nên khi có kế hoạch thực hiện đêm nhạc chủ đề Tình khúc 90s thì Hồng Mơ rất vui vẻ và hào hứng tham gia.

Ca sĩ Mạnh Hùng

Chương trình Tình khúc 90s sẽ là đêm nhạc của những ca khúc trữ tình đã từng "làm mưa làm gió" trên Làn Sóng Xanh vào thập niên 1990. Đêm nhạc với sự góp mặt của các giọng ca Hương Giang, Vỹ Khang, Hồng Mơ, Mạnh Hùng sẽ được diễn ra tại phòng trà We vào đêm 1-9-2017.

Anh Khôi

Hương Giang , Vỹ Khang , Hồng Mơ