"Tình như cát trong tay" của Kannan Nguyễn gây sốt!

Chỉ vừa ra mắt cách đây ít ngày, album "Tình như cát trong tay" của ca nhạc sĩ Kannan Nguyễn gần như chiếm trọn sự quan tâm của khán giả và đạt lượt view hơn 1 triệu chỉ sau 1 tuần.

Album "Tình như cát trong tay " của Kannan Nguyễn đang gây sốt

Kannan cho biết: "Cuối cùng thì album Tình như cát trong tay cũng đã ra đời sau một thời gian dài lê thê. Biết bao thời gian và công sức mà Kannan Nguyễn âm thầm dày công thực hiện và biết bao niềm tin và mong đợi của khán thính giả. Giờ đây album Tình như cát trong tay đã hoàn tất với niềm vui, niềm hạnh phúc mà Kannan Nguyễn cũng như các bạn đã chờ mong".

"Tình như cát trong tay" được xem là dự án đinh của Kannan Nguyễn trong năm nay. Một single đậm chất tự sự và sâu lắng như đúng với phong cách âm nhạc đã ghi dấu ấn của Kannan Nguyễn bấy lâu nay. Chính vì thế, mà giờ đây album single Tình như cát trong tay sẽ là những gì mà Kannan Nguyễn dành riêng cho những ai đã tin tưởng Kannan và đặt hết tình yêu thương mà bao năm qua đã chờ đợi và tin tưởng Kannan Nguyễn.

"Tình như cát trong tay" được xem là dự án đinh của Kannan Nguyễn trong năm nay

Kannan Nguyễn mong rằng album Tình như cát trong tay sẽ là tất cả những gì Kannan có được để khán thính giả cũng như các bạn trên toàn thế giới yêu thương Kannan Nguyễn nhiều hơn.

"Một lần nữa Kannan Nguyễn trân trọng gởi đến khán thính giả cũng như các bạn ở khắp nơi lời tri ân, lời cảm ơn qua album Tình như cát trong tay như tất cả những gì Kannan Nguyễn trao tặng", Kannan Nguyễn bộc bạch.

Hiện tại album "Tình như cát trong tay" đang được Zing mp3 xếp hàng đầu trong album hot nhất hiện nay.

Minh Nguyên

Kannan