Top 5 Miss Tourism Vietnam 2020 tham dự Tuần lễ thời trang quốc tế

Tối ngày 4/12/2020, 5 cô gái đoạt giải nhất cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 đã có sự xuất hiện bất ngờ và đầy ấn tượng bên cạnh các người mẫu, người nổi tiếng tại Tuần lễ Thời trang Việt Nam - Vietnam International Fashion Week 2020.

Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 kết thúc với nhiều bàn tán xôn xao xoay quanh kết quả không có Hoa khôi vẫn đang trở thành đề tài và nhiều ý kiến khác nhau.

Đến nay, rất bất ngờ, bên cạnh các ý kiến “ném đá” phản đối kết quả này đã xuất hiện nhiều ý kiến đồng tình và không nhất thiết phải có hoa khôi. Trước sự chia sẻ và tìm hiểu kỹ hơn về Quy chế cũng như mục đích của cuộc thi, các thí sinh cảm thấy vui vẻ và hài lòng với kết quả này. Đặc biệt Top 5 cô gái xinh đẹp nhất đã trở nên gắn kết hơn và tôn trọng những giá trị đã đạt được.

Hình ảnh xinh đẹp và dễ thương khi tiếp xúc với báo chí sau đêm thi Chung kết tại Đắk Nông vẫn còn nguyên vẹn nên khi các cô gái Bùi Minh Anh (Á khôi 1), Ngô Thị Mỹ Hải (Á khôi 1), Bùi Bích Diệp, Nông Thị Thiêng và Vũ Minh Thư xuất hiện đã nhận được sự quan tâm đặc biệt.

5 bông hoa xinh đẹp đã mặc trang phục đầm dạ hội của NTK Hoàng Tony và make up hơi ấn tượng.

Bùi Minh Anh (Á khôi 1)

Á khôi 2 Ngô Thị Mỹ Hải gây chú ý ngay từ khi xuất hiện trong bộ vest lấp lánh.

Sau khi giao lưu và chụp ảnh trên thảm đỏ, Top 5 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 đã xem phần trình diễn bộ sưu tập của NTK Ivan Trần.

Minh Anh

Photo: Nhân Phan, Nhân Phạm

Top 5 Miss Tourism Vietnam 2020 , Vietnam International Fashion Week 2020