Trai đẹp ngoại quốc xuất hiện trong “Tần số tình yêu” mùa 3

Thấy giáo tiếng Anh người nước ngoài tên Brandon hứa hẹn gây sốt trong tập phát sóng “Tần số tình yêu” mùa 3 tuần này.

Tập 9 “Tần số tình yêu” mùa 3 tiếp tục lên sóng lúc 21h35 thứ sáu, 30/4 trên kênh HTV7 với sự góp mặt của nữ chính Kim Tuyến cùng 5 chàng trai: Thanh Vũ, Phi Vũ, Thanh Tuấn, Brandon và Minh Thắng.

 Điều đặc biệt trong số phát sóng này chính là sự xuất hiện của Brandon – một thầy giáo dạy tiếng Anh người Mỹ hiện đang sống tại Việt Nam. Brandon tên thường gọi là Koi, nói tiếng Việt khá tốt, anh cũng dùng tiếng Việt để giao tiếp với nữ chính và 2 MC cùng 4 chàng trai còn lại mà không phải sử dụng đến tiếng Anh. Brandon cho biết khi đến với “Tần số tình yêu”, anh muốn tìm một người bạn đồng điệu với anh nên khi Kim Tuyến xuất hiện, anh chàng đổ dồn sự chú ý và hết sức cổ vũ cho tiết mục trình diễn của nữ chính.

Brandon cũng thoải mái chia sẻ về chuyện tình cảm của anh, cũng thông qua đó, khán giả và nữ chính Kim Tuyến cũng thấy được rằng “đằng trai” khá văn minh trong cách yêu cũng như cách chia tay. Được biết, Brandon từng có bạn gái và mâu thuẫn của cả hai xuất hiện khi cô gái đó muốn đến Mỹ nhưng Brandon thì ngược lại. Anh chàng muốn được ở Việt Nam, tiếp tục làm việc và khám phá văn hoá Việt Nam, cặp đôi không cùng chí hướng nên quyết định chia tay. “Sau khi chia tay bọn anh không ghét nhau. Anh và cô ấy là những người bạn tốt, khi anh có khó khăn gì cần cô ấy giúp đỡ thì cô ấy vẫn sẵn lòng và ngược lại”, Koi nói. Koi cũng rất thích quan tâm, chăm sóc cho đối phương, anh thích nấu nướng nhất là những món tốt cho sức khoẻ như rau củ luộc, ức gà, những món nhiều rau xanh, và đó là những điểm nổi bật khiến Kim Tuyến bị thu hút. Tuy nhiên, những khác biệt về văn hoá vẫn khiến cho nữ chính có chút lấn cấn và chưa biết liệu cô nàng sẽ quyết định như thế nào trong khi bên cạnh Koi thì 4 chàng trai kia cũng nổi bật không kém.

Nói về chuyện yêu một chàng trai ngoại quốc, Phương Trinh Jolie chia sẻ rằng cô thấy điều đó là hoàn toàn bình thường, không có quá nhiều rào cản nếu cả hai thật lòng yêu thương nhau. “Trinh đã từng quen một chàng trai có yếu tố ‘nước ngoài’ nha. Anh từng ở nước ngoài sinh sống thời gian dài rồi trở về Việt Nam. Trinh thấy cũng bình thường thôi dù anh và mình văn hoá có đôi chút khác biệt”, giọng ca “Nobody like you” nói. Tuy nhiên, MC Chí Thiện cho rằng người đó vẫn là Việt kiều, vẫn là người Việt Nam còn việc quen với một anh chàng người bản xứ như Brandon thì lại là chuyện hoàn toàn khác. May mắn rằng Brandon yêu thích văn hoá Việt Nam và chỉ muốn sống tại đây, không muốn trở về Mỹ.

Bên cạnh Brandon, 4 chàng trai trong tập 9 “Tần số tình yêu” đều có ngoại hình nổi bật và nhiều tài lẻ. Anh chàng Thanh Vũ hiện đang kinh doanh công ty của gia đình và anh cũng tiết lộ gia đình anh đã có truyền thống 40 năm kinh doanh mỹ phẩm. Thanh Vũ yêu thích nghệ thuật như hát, diễn xuất nhưng vẫn quyết định nối nghiệp gia đình. Phi Vũ là giáo viên dạy thẩm mỹ và còn có thêm “nghề tay trái” là DJ. Đã 40 tuổi nhưng Thanh Vũ trẻ trung, sôi nổi và chỉ nhìn qua không thể đoán được tuổi thật của anh chàng.

Anh chàng Thanh Tuấn hiện đang là quản lý kinh doanh của một phòng gym và nhỏ tuổi hơn nữ chính Kim Tuyến. Anh chàng cho hay mình không ngại việc là “phi công lái máy bay” nên quen một người lớn tuổi hơn là điều hoàn toàn bình thường.

Cuối cùng là Minh Thắng, hiện là một MC với vẻ ngoài bảnh bao, ăn nói lưu loát và rất biết cách “thả thính” nữ chính. Lần đầu tiên chạm mặt, Minh Thắng đã tặng Kim Tuyến một chú gấu bông thật to để thể hiện tâm ý của mình.

“Tần số tình yêu” lên sóng 21h35 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.

Minh Anh

Tin liên quan

Trai đẹp ngoại quốc , Tần số tình yêu” mùa 3