“Trai nhảy” Ngọc Thuận – Bác sĩ tâm lý đầy bí hiểm trong Vô diện sát nhân

Ngọc Thuận - bác sĩ tâm lý đầy bí ẩn, tuyến phụ nhưng gây tò mò cho khán giả, liệu rằng kẻ truy sát Phương Anh Đào có phải là người nghe được câu chuyện và hiểu về nội tâm?

Ngọc Thuận là diễn viên chuyên trị những vai khù khờ, si tình, thư sinh trong các bộ phim truyền hình như Muôn kiểu làm dâu, Gạo nếp gạo tẻ, Sóng tình, Vợ chồng thằng đậu thời @... nhưng mỗi lần đến với điện ảnh, anh dường như lại lột xác hoàn toàn. Dấu ấn đầu tiên cũng là vai diễn gắn với tên tuổi của Ngọc Thuận cho tới bây giờ phải kể đến vai Tuấn trong phim Trai nhảy của đạo diễn Lê Hoàng. Bởi, chỉ sau 3 tháng nhập học trường cao đẳng Sân Khấu – Điện Ảnh, anh đã đảm nhận vai chính – một chàng trai tỉnh lẻ, thật thà, làm nghề đấm bóp vô tình rơi vào những cạm bẫy của xã hội. Bệ phóng từ vai diễn nhận được cơn mưa lời khen không chỉ từ khán giả mà cả giới chuyên môn, Ngọc Thuận luôn là cái tên được các đạo diễn tên tuổi lựa chọn.

Trải qua một khoảng thời gian dài rời xa màn ảnh rộng tập trung cho phim truyền hình, vào tháng 8 này, Ngọc Thuận mới quay trở lại Điện Ảnh với vai diễn Quang Dũng – bác sĩ tâm lý đầy bí ẩn trong Vô diện sát nhân của đạo diễn Đinh Công Hiếu kết hợp cùng đạo diễn Hàm Trần và Color Man sản xuất. Theo anh, vai diễn này giúp anh gửi đến khán giả một hình ảnh mới, để người hâm mộ nhìn nhận năng lực diễn xuất của bản thân ở nhiều tuyến nhân vật khác nhau. Ở vai diễn này, khán giả sẽ thấy được một Ngọc Thuận có chiều sâu về mặt diễn xuất. Bởi, tuyến nhân vật Quang Dũng là một bác sĩ tâm lý vô cùng bí ẩn làm khán giả bắt buộc phải đặt nhiều câu hỏi xung quanh anh ta. Liệu vai bác sĩ mà Ngọc Thuận đảm nhận là chính diện hay phản diện?

Quang Dũng (Ngọc Thuận thủ vai) là người nắm giữ những bí mật, góc khuất nhất trong nội tâm của nữ chính Phương Anh (Phương Anh Đào thủ vai). Thậm chí, anh ta còn nắm bắt tâm lý của cô một cách chính xác đến mức nữ chính đặt niềm tin hoàn toàn ở người bác sĩ tâm lý này. Mỗi lần cô gặp ác mộng hay bị giam cầm trong thế giới nội tâm của chính mình, Quang Dũng sẽ là người gỡ rối và đưa nữ chính về lại trạng thái cân bằng. Với vai diễn vai nắm trọn tâm lý nữ chính của Ngọc Thuận trong dự án điện ảnh lần này, liệu rằng anh có phải là bác sĩ Vô Diện mà Phương Anh đang truy tìm?

Vô diện sát nhân là dự án điện ảnh với thể loại kinh dị với nhiều phân cảnh giật gân, rùng rợn không chỉ khiến khán giả bị ám ảnh qua những màn rượt đuổi, hành động đến thót tim mà còn nằm ở sự thần bí, rợn tóc gáy từ các tuyến nhân vật chỉ cần thể hiện qua ánh mắt trong đó có vai bác sĩ tâm lý Quang Dũng do Ngọc Thuận đảm nhận. Anh đã hoàn toàn sử dụng “cửa sổ tâm hồn” để mỗi phân cảnh như nghiên cứu bệnh án, an ủi hay động viên bệnh nhân tưởng chừng bình thường không đáng lo đều được lột tả chân thật nhất sự kỳ bí ẩn chứa đằng sau khiến người xem phải rùng mình nhưng cũng cảm nhận được sự bình yên, an toàn.

Ngọc Thuận vai Quang Dũng – một bác sĩ tâm lý sẽ là vai chính hay phản diện? Anh ta chắc chắn sẽ sử dụng điểm mạnh về hiểu và nắm rõ điểm yếu tâm lý của bệnh nhân để uy hiếp họ trong đó có Phương Anh. Liệu rằng, Phương Anh – cô bác sĩ đang đối mặt với sự lẫn lộn giữa thực và ảo có tìm ra lối ra để đưa Vô diện sát nhân ra ánh sáng? Đó có phải là sự trả giá cho niềm tin đặt sai chỗ của cô? Quang Dũng – anh ta chính là bác sĩ vô diện?

Vô diện sát nhân là dự án đánh dấu sự trở lại sau gần hai năm của nữ diễn viên Phương Anh Đào. Bên cạnh ngọc nữ màn ảnh Việt, phim cũng có sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng Hiếu Nguyễn, Oanh Kiều, Steven Nguyễn, Ngọc Thuận. Phim chính thức ra rạp vào ngày 26/8/2022 trên toàn quốc.

MM

Ngọc Thuận , Bác sĩ tâm lý , Vô diện sát nhân