Trailer: “Kungfu Panda 3”: Khi gấu Po trở lại và còn lợi hại hơn xưa

"Kungfu Panda 3" sẽ đem chàng gấu Po trở lại với nhiều tình tiết thú vị và cực hài hước.

Sau thành công của 2 phần trước, nhà sản xuất phim hoạt hình võ thuật đình đám Kungfu Panda tiếp tục khiến người hâm mộ thỏa mãn với phần 3 mang nhiều bất ngờ thú vị. Trong phần này, chú gấu trúc Po đáng yêu từ vai trò đệ tử đã “lột xác” trở thành sư phụ. Khi người cha đã mất từ lâu của Po đột nhiên xuất hiện, hai cha con của “đệ nhất Kung Fu” – Po đã đi tới một thiên đường gấu trúc bí mật để gặp mặt rất nhiều gấu trúc mới. 

Nhưng khi nhân vật phản diện siêu nhiên Kai bắt đầu càn quét Trung Quốc, đánh bại tất cả các bậc thầy Kung Fu, Po buộc phải trưởng thành và làm những việc lớn lao hơn. Đó chính là đào tạo những người anh em của cậu trở thành một đội quân Kung Fu gấu trúc có 1-0-2 trên đời.

Trailer "Kungfu Panda 3"

Để có được hình ảnh tuyệt đẹp về ngôi làng gấu trúc, các thành viên của đoàn làm phim đã ghé thăm một số địa điểm tại đất nước Trung Quốc để lấy cảm hứng sáng tạo. Và một trong số những điểm dừng chân quan trọng nhất của họ chính là ngọn núi Thanh Thành nằm ở tỉnh Tứ Xuyên. Ngọn núi nổi tiếng này vốn được coi là cái nôi của đạo giáo và là quê hương của loài gấu trúc.

Nhà sản xuất Melissa Cobb hồi tưởng: “Khi Po và Li đặt chân tới làng Gấu trúc, cả ngôi làng đang bị bao phủ bởi những làn sương mờ ảo, khiến cho khung cảnh nơi đây trở nên thật huyền bí. Đó cũng chính là cảm giác của đoàn làm phim khi leo lên ngọn núi này”.

Bà hào hứng chia sẻ thêm rằng: “Chúng tôi đã băng qua rất nhiều khu rừng già và phát hiện ra rất nhiều nơi trú ẩn của loài gấu trúc. Chúng đều được làm từ những thân cây xù xì và được phủ kín bởi những mảng rêu xanh. Khung cảnh thật hoang sơ và thơ mộng. Không gian đó đã truyền cho chúng tôi rất nhiều cảm hứng để xây dựng nên ngôi làng Gấu trúc trong phim”.

Kungfu Panda 3 tiếp tục do Jennifer Yuh Nelson làm đạo diễn, kịch bản phim do Jonathan Aibel và Glenn Berger chấp bút. Jack Black trở lại lồng tiếng cho Po cùng với các diễn viên Gary Oldman, Dustin Hoffman, David Cross, Angelina Jolie, Michelle Yeoh, Mads Mikkelsen, Danny McBride, Lucy Liu, Seth Rogen, Jackie Chan, James Hong và Bryan Cranston trong các vai khác. Phim dự kiến khởi chiếu ở Việt Nam vào ngày 18.03.2016.

Theo Khampha.vn

phim hoạt hình