Trấn Thành, Hari Won, Gil Lê rơi nước mắt vì tài năng nhí

Tuần này Siêu Tài Năng Nhí sẽ bước vào đêm bán kết thứ 2 với khách mời MC Quyền Linh. Sự xuất hiện của nam MC Quốc dân đã giúp đêm bán kết thêm phần đặc sắc.

Trước ngày phát sóng tập bán kết 2, Siêu Tài Năng Nhí cũng tung ra trailer hé lộ những hình ảnh đầu tiên của giai đoạn bán kết và chung kết. Qua đó, có thể thấy các thí sinh nhí sẽ bước vào nhiều thử thách cam go hơn rất nhiều so với vòng loại, nhờ vậy những phần trình diễn cũng mãn nhãn hơn.

Tập bán kết thứ hai của chương trình sẽ chào đón MC Quyền Linh ở vai trò giám khảo khách mời. Anh nổi tiếng là nghệ sĩ mang đến rất nhiều cơ hội đổi đời cho người dân nghèo khắp Việt Nam và luôn hăng hái trong các công tác thiện nguyện

Từ khi công bố, sự xuất hiện của Quyền Linh khiến khán giả Siêu Tài Năng Nhí rất háo hức. Bởi lẽ đây là lần hiếm hoi 2 người dẫn chương trình quyền lực bậc nhất Việt Nam là Quyền Linh và Trấn Thành ngồi chung một khung hình. Cả hai đều có mật độ phủ sóng trên truyền hình dày đặc, và cùng được mệnh danh là “MC Quốc dân”. Đến với Siêu Tài Năng Nhí, Quyền Linh bày tỏ sự hào hứng khi được tham gia một chương trình quy tụ nhiều thí sinh nhí tài năng. Ngay khi xuất hiện trên sân khấu, anh chia sẻ lý do nhận lời tham gia: “Anh rất mê chương trình này với các tài năng của bé. Đặc biệt là mê cặp đôi vàng rất là dễ thương Trấn Thành - Hari Won. Với lại anh cũng muốn kiếm chút may mắn từ Bố Già”. Ngoài ra, Quyền Linh cũng dành lời khen ngợi ekip thực hiện chương trình đã nỗ lực tìm kiếm được dàn “siêu nhí” vô cùng ấn tượng.

Ngoài hé lộ những phần thi độc đáo, trailer còn cho thấy khoảnh khắc xúc động của dàn giám khảo. Có thể thấy Trấn Thành cúi xuống lau nước mắt, Hari Won cũng lộ rõ đôi mắt đỏ hoe. Gil Lê cũng không thể kiềm chế những giọt nước mắt trên sân khấu, khiến Trấn Thành phải nhanh chóng tiến đến an ủi. Anh nói: “Lần đầu tiên tôi thấy Gil Lê rơi nước mắt trên sân khấu”. Trước tình huống này, nhiều khán giả đã để lại bình luận thắc mắc, một số khác cũng ủng hộ tinh thần của bộ ba. Siêu Tài Năng Nhí sẽ có 4 tập bán kết trước khi tiến vào đêm chung kết, lựa chọn ra thí sinh nhí ấn tượng nhất.

Tập bán kết thứ 2 sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ năm 29/07 trên HTV7, và kênh YouTube Madison Media Group. 

Minh Anh

Trấn Thành , Hari Won , Gil Lê