Trấn Thành lại khóc trên sân khấu...

Lần đầu tiên, trên sân khấu Giọng Ải Giọng Ai, danh hài Trấn Thành đã bất ngờ rơi nước mắt. Điều gì sẽ xảy ra trong tập thi tuần này?

Vào lúc 19g tối thứ Bảy tuần này sẽ lên sóng tập 3 chương trình Giọng Ải Giọng Ai trên kênh HTV7 với sự xuất hiện của hai cặp đôi Trấn Thành – Thu Trang và Trường Giang - Ốc Thanh Vân. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của cặp đôi ca sĩ Bích Phương và Quốc Thiên với vai trò khách mời đặc biệt.

Mở đầu chương trình, MC Đại Nghĩa đã khấy động không khí bằng câu dẫn dắt pha trò hài hước: “Nào giờ những chương trình chỉ tôn vinh giọng hát hay, riêng có một chương trình (ý nói chương trình Giọng Ải Giọng Ai) dám trương ra những giọng hát khủng khiếp mà đặc biệt là những con người hát dở như Thu Trang rất là mạnh dạn và tự tin đứng lên sân khấu để hát”. Lúc này Thu Trang cũng giơ tay xin bày tỏ ý kiến: “Rất cảm ơn chương trình đã cho em ngồi ở đây làm đội chủ nhà, tại vì em hát dở mà, nên em có kinh nghiệm tìm ra ai hát dở như em” khiến các nghệ sỹ và khán giả trường quay bật cười phấn khích. Trấn Thành còn nhấn thêm: “Thu Trang giống như là biểu tượng đại diện cho những giọng hát không chuẩn, giống như là trưởng môn phái, người sáng lập ra hệ thức hát dở là Thu Trang”.

Khi hai khách mời xuất hiện, Trường Giang đã thuyết phục Bích Phương về với đội của mình, anh và cả Ốc Thanh Vân còn đứng hẳn lên để chào đón Bích Phương. Không chịu thua kém, Trấn Thành cũng ra sức “giành giật” nữ ca sĩ xinh đẹp về với mái nhà chung cùng anh và Thu Trang. Bạn trai Hari Won chia sẻ rằng đã xem Bích Phương là người nhà thân thiết “nên hãy về với đội Thành”. Cuối cùng, Bích Phương quyết định về với đội A Xìn vì đơn giản “góc mặt bên đây của em đẹp hơn”. Cô nàng cũng hài hước thừa nhận rằng mình mê trai đẹp khiến người xem vô cùng thích thú.

Không chỉ vậy, ở tập thi tuần này, giữa các nghệ sỹ đã có màn “đá xéo”, “chặt chém” nhau vô cùng thú vị. Thu Trang vẫn luôn nêu cao quan điểm “đẹp là được”. Lúc này, Trường Giang thể hiện sự e dè dưới con mắt nhìn của Thu Trang khi nhắc về Tiến Luật.

Trấn Thành cũng nhanh nhảu đưa ra dẫn chứng thuyết phục: “Theo triết học phương Đông người ta định nghĩa là con cóc đực trong mắt con cóc cái, đối với Thu Trang Tiến Luật như vậy là đẹp”. Trước việc ám chỉ cặp đôi Thu Trang – Tiến Luật là vợ chồng cóc của Trấn Thành, Thu Trang đã thẳng thừng tuyên bố: “Sẵn tiện ở đây, có đông đủ anh chị em nghệ sỹ trên sóng truyền hình từ đây em quyết định sẽ không thân với Trấn Thành nữa” khiến khán giả cười nghiêng cười ngả.

Ở tập 3, người xem sẽ có dịp thưởng thức những tiết mục vô cùng ấn tượng của 7 giọng ca bí ẩn làm nhiều nghề khác nhau như thợ làm bánh, nhân viên pha chế, thợ cấy hoa, hay nhân viên điều chỉnh kỹ thuật ánh sáng…Nghệ sỹ của hai đội chơi nhiều lần “rối như tơ vò” khi không thể dự đoán được đâu là nghề nghiệp thật sự của từng người và người nào sở hữu giọng hát hay và không hay. Hai khách mời là ca sĩ Quốc thiên và Bích Phương cũng không ít lần hoang mang khi đưa ra quyết định chọn lựa.

Có những giọng ca thảm họa khiến các nghệ sỹ không nói nổi thành lời nhưng cũng có những giọng hát hay đến mức khiến cho các nghệ sỹ bất ngờ, điển hình là giọng ca thiên phú của một thí sinh lớn tuổi hát tiếng Pháp sẽ xuất hiện ở tập thi tuần này. Thậm chí, còn có một giọng hát hay hệt nữ danh ca Khánh Ly khiến Trấn Thành lần đầu bật khóc. Điều gì đã xảy ra? Tại sao A Xìn lại xúc động đến như vậy?

Tập 3 sẽ lên sóng vào lúc 19g, thứ Bảy, ngày 19/11/2016 trên kênh HTV7.

Song Minh

Giọng Ải Giọng Ai