Trấn Thành, Ngọc Sơn ngỡ ngàng vì siêu nhí bắn ná bách phát bách trúng

Với sự xuất hiện của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn, Siêu Tài Năng Nhí tập 4 tiếp tục mang đến những phần thử thách thú vị, những phần trình diễn ngoạn mục. Chương trình vẫn được phát sóng lúc 20h30 thứ năm hàng tuần trên HTV7 và kênh YouTube Madison Media Group.

Tập 4 của Siêu Tài Năng Nhí tiếp tục giới thiệu đến khán giả các “siêu nhí”: Trần Hoàng Gia Phúc với khả năng cover điệu nhảy các bài hát, Huỳnh Tuấn Kiệt với phần thi bắn ná và Nguyễn Thành Đạt sở hữu biệt tài chơi rubik. Cả 3 thí sinh nhí đều có những phần trình diễn ấn tượng, làm giám khảo đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác. Nhưng có lẽ phần trình diễn của Huỳnh Tuấn Kiệt mang đến nhiều tình huống “nghẹt thở” nhất. Trước ban giám khảo, Tuấn Kiệt tự tin thể hiện khả năng bắn ná cao su điệu nghệ của mình. Bắn ná là trò chơi dân gian phổ biến của trẻ em nông thôn, thường được tạo ra bằng những vật dụng tự chế.

Ngay từ phần thi đầu tiên, Tuấn Kiệt đã khiến cho Trấn Thành và Ngọc Sơn thảng thốt, không tin vào mắt mình. Từ một điểm cố định, thí sinh nhí này có khả năng bắn hạ toàn bộ những chiếc lon được chương trình chuẩn bị sẵn ở độ xa 10 mét. Dĩ nhiên không thể dừng lại ở độ khó này, chương trình tiếp tục yêu cầu Tuấn Kiệt phải bắn rơi những quả xoài trên cây, mà không được làm hỏng xoài. Điều đó có nghĩa Tuấn Kiệt phải dùng một lực mạnh tác động vào phần cuống và khiến quả xoài rơi thẳng xuống đất.

Tuy giám khảo Ngọc Sơn tin chắc Tuấn Kiệt sẽ không thể nào thực hiện nổi thử thách này, nhưng chỉ sau 2 lần bắn, cậu bé 12 tuổi đã bắn hạ thành công mục tiêu. Hơn nữa, Tuấn Kiệt còn tiếp tục bắn xuyên qua 2 mảnh gỗ để làm tắt ngọn nến. Xuýt xoa trước khả năng thú vị của cậu bé, giám khảo Trấn Thành thừa nhận đây là phần thi khiến anh rất phấn khích. Bởi lẽ bắn ná là bộ môn chưa được đào tạo bởi bất kỳ trường lớp nào. Trấn Thành cũng khuyên cậu bé đầu tư khả năng thiện xạ của mình vào một bộ môn chính thống nào đó.

Minh Anh

Trấn Thành , Ngọc Sơn , Siêu tài năng nhí