Trấn Thành “ship” trà sữa tận sân khấu cho cơ thủ bida nhí

Trong tập 12 ‘Siêu Tài Năng Nhí’ mùa 3 cũng là đêm bán kết thứ hai của chương trình, ban giám khảo và tất cả khán giả cùng chào đón tiếp 3 siêu tài năng nhí vừa đáng yêu vừa đáng nể.

Hai trong số ba gương mặt nhí trở lại trong tuần này đã nhận được vé vàng từ ban giám khảo bởi tài năng của mình đó là Cấn Minh Đức (13 tuổi) - tâng bóng nghệ thuật, Nguyễn Cao Anh Tuấn (11 tuổi) - bắn nỏ và Mai Hoàng Ân (9 tuổi) - bida.

Cùng ngồi ở hàng ghế ban giám khảo với vợ chồng Trấn Thành - Hari Won cũng chính là người bạn lâu năm của Trấn Thành, không ai khác là ‘kiều nữ làng hài’ Nam Thư.

Mở màn sân khấu ‘Siêu Tài Năng Nhí’ mùa 3 tuần này là sự xuất hiện của cơ thủ nhí Mai Hoàng Ân (9 tuổi), nhưng lần này cơ thủ nhí trông vui hơn khi được khoe với mọi người về cây cơ mới, cũng là món quà mà giám khảo Trấn Thành đã tặng cho cậu bé. Theo như giám khảo Trấn Thành tiết lộ, từ ngày Hoàng Ân được tặng cây cơ mới thì gia đình có phần xào xáo vì ba của cậu bé hay mượn dùng cây cơ này và cơ thủ nhí có vẻ không thích điều này. Thấy vậy, Hari Won và Nam Thư cũng tranh thủ ‘vòi’ Trấn Thành tặng cho mỗi người một cây cơ và đòi mở luôn hội thao tại nhà. MC Gil Lê thấy vậy liền xin được góp vui nếu vợ chồng Trấn Thành - Hari Won mở hội thao đánh bida tại nhà.

Không giống với các thử thách trước, cơ thủ nhí Hoàng Ân sẽ thử thách với bida phăng tại đêm bán kết thứ hai ‘Siêu Tài Năng Nhí’ mùa 3. Được biết, bida phăng có phần khó hơn bida lỗ nhưng khi để bài đầu tiên đặt ra cho cơ thủ nhí đã khiến Hari Won thốt lên rằng :’Vô lý, chỉ có trong phim hoạt hình mới có!’. Nhưng khi Hoàng Ân được giám khảo Nam Thư hỏi về xác suất thành công ở thử thách đầu tiên này, cậu bé đã trả lời chắc nịch rằng ‘90%’ với 3 lần thử. Thấy vậy, giám khảo Trấn Thành liền treo giải ‘làm được có trả sữa luôn’ để khích lệ cơ thủ nhí đáng yêu này. Qủa thật, Hoàng Ân không làm mọi người thất vọng, không những hoàn thành thử thách ở lần thử đầu tiên mà còn khuyến mãi thêm 2 lần thử để ban giám khảo xuống tận nơi xem tận mắt. Giữ đúng lời hứa, giám khảo Trấn Thành liền ‘ship’ trà sữa tận sân khấu, ‘cơm bưng nước rót’ cho siêu tài năng nhí 9 tuổi này. Lần lượt vượt qua các thử thách nâng cấp của bida phăng dễ dàng, cơ thủ nhí Hoàng Ân khiến MC Gil Lê phải nổi da gà bởi ‘những kỹ năng lạ lùng’ và Gil Lê cho rằng Hoàng Ân đến đây với tâm lý biểu diễn chứ không phải thi thố. Giám khảo Trấn Thành cũng đồng tình với MC Gil Lê và nói không nên lời khi cơ thủ nhí Hoàng Ân luôn giữ được sự bình tĩnh, tập trung và đánh đâu trúng đó.

Ở phần thi của Minh Đức (13 tuổi) với tài năng tâng bóng nghệ thuật, Minh Đức chào sân với phần trình diễn tâng bóng kết hợp chơi rubik cũng là hai sở thích của em. Làm nóng sân khấu với màn chào sân, giám khảo khách mời Nam Thư phải liên tục cảm thán khi chứng kiến Minh Đức cùng lúc tâng bóng và chơi rubik. Bởi chỉ với thử thách đơn giản, một tay vẽ hình tròn, một tay vẽ hình vuông mà Nam Thư cũng không làm được dễ dàng. Riêng giám khảo Trấn Thành thì tỏ ra vô cùng ghen tị với Minh Đức, cậu bé có thể làm giỏi hai bộ môn thể thao mà nam nghệ sĩ dở nhất. Anh cũng đã từng tuyên bố :’Tôi có thể làm mọi chuyện trên đời trừ đá banh’ và ‘riêng môn rubik, tôi vừa mù màu và vừa dốt toán thì làm sao mà chơi’.

Xuất sắc vượt qua các thử thách gồm: battle tâng bóng, tâng bóng vượt ma trận chướng ngại vật và tâng bóng trên thang xoay,  Minh Đức đã khiến giám khảo Trấn Thành cảm thấy chiếc vé vàng anh giành cho Minh Đức vô cùng xứng đáng. Nam nghệ sĩ vẫn luôn trăn trở về việc liệu những lúc anh trao vé vàng có để cảm xúc bị chi phối hay không mà đi đến quyết định đó. Và phần thể hiện của Minh Đức cũng là câu trả lời cho tất cả, giám khảo Trấn Thành rất vui và hãnh diện bởi sự bình tĩnh, dũng cảm và đàn ông ở cậu bé 13 tuổi.

Không kém phần gây cấn và hồi hộp, phần thử thách bắn nỏ của Anh Tuấn cũng đã khiến ban giám khảo đứng ngồi không yên. Đối với thử thách bắn nỏ trúng đinh nâng cấp, không ai trong đội hình ban giám khảo tin rằng Anh Tuấn có thể làm được. Vượt qua cả sự mong đợi, Anh Tuấn hoàn thành trong 2 lần thử và làm giám khảo Trấn Thành hết lòng thán phục và nhấn mạnh rằng :”Cái thử thách của con khó khủng khiếp, nó cho người ta xác suất quá nhỏ để thành công’. Ở hai thử thách kế tiếp: mục tiêu di động nhẹ và mục tiêu di động trên không cũng không làm khó được siêu tài năng nhí Anh Tuấn một chút nào.

Ngay khi giám khảo Trấn Thành cũng cảm nhận được sự thân thiết của bộ ba: Hoàng Ân, Minh Đức và Anh Tuấn bởi 3 bé ở cùng một khách sạn và hình ảnh cả ba đứng cùng sân khấu khiến nam nghệ sĩ liên tưởng ngay đến ‘Biệt đội siêu anh hùng - The Avengers’. Bên cạnh đó, ‘biệt đội siêu anh hùng nhí’ còn được giám khảo Trấn Thành mời luôn cả 3 gia đình đến dùng bữa miễn phí tại nhà hàng của anh như một món quà khen thưởng, khích lệ các bé đã xuất sắc vượt qua các thử thách khó nhằn trong đêm bán kết thứ hai ‘Siêu Tài Năng Nhí’ mùa 3.                     

Tập 13 chương trình “Siêu Tài Năng Nhí” mùa 3 sẽ lên sóng vào lúc 20g35 thứ Tư (07/09) trên kênh HTV7 và được phát lại vào lúc 21g50 cùng ngày trên kênh Youtube 'Madison Media Group'.

Minh Minh

Trấn Thành , cơ thủ bida nhí , Siêu Tài Năng Nhí mùa 3