Trịnh Thăng Bình hoang mang khi được yêu cầu “lăng xê” Đại Nghĩa

Trịnh Thăng Bình thẳng thắn nêu quan điểm về chủ đề Lòng Tin khi đến với 8 lạng nửa cân mùa 2.

Vừa xuất hiện tại tập 9 – 8 lạng nửa cân mùa 2 phát sóng 20h thứ 6 ngày 26/3 trên kênh VTV9, Trịnh Thăng Bình đã bị Trác Thúy Miêu – Đại Nghĩa trêu rằng nhìn giống thầy giáo vì ngoại hình quá chỉn chu, nghiêm túc. Tiếp đó, cặp MC hào hứng nói: “Ngoại hình của em khi mới xuất hiện đã tạo cho anh niềm tin, cảm thấy cái người này là người đàng hoàng, công ăn việc làm ổn định, cũng có thu nhập chút đỉnh...Khiến mình có cảm giác có thể trao trọn niềm tin. Do đó với 1 đối tượng hoàn toàn đáng tin cậy, đáng dựa dẫm như thế này, đêm hôm nay chúng ta sẽ nói về 1 đề tài đó chính là...kem trộn...à...lòng tin”.

Sau khi ổn định vị trí, Trác Thúy Miêu liền đề nghị Trịnh Thăng Bình lăng xê cho Đại Nghĩa. Nữ MC khẳng định nam đồng nghiệp là mầm non âm nhạc, muốn mang lời ca tiếng hát phục vụ công chúng.

Khá bất ngờ, sau vài giây đứng hình Trịnh Thăng Bình cười đáp: “Với thanh này, với độ quyến rũ của lứa tuổi này thì em nghĩ một trong những điều tốt nhất mà anh Nghĩa nên theo đuổi là dòng nhạc thiền, tịnh, tu tâm...dạng âm nhạc trị liệu...để phục vụ trong các viện dưỡng lão, trung tâm y tế...”. Sau một hồi lắng nghe gợi ý từ đàn em, nam MC vội vàng tuyên bố từ bỏ giấc mơ âm nhạc.

Nói thêm về chủ đề Lòng Tin, nam khách mời chia sẻ bản thân là người cả tin, thường bị bạn bè trách rằng quá ngây thơ, hồn nhiên bị lừa hết lần này đến lần khác. Tuy vậy, Trịnh Thăng Bình lại nghĩ rằng thà bị người ta lừa còn hơn bị đánh mất lòng tin. Anh tâm sự: “Đối với em lòng tin là thứ rất thiêng liêng và bản thân mình luôn cho mình và người khác cơ hội được tin. Thậm chí đôi khi mình trở nên ngu ngốc trong mắt người khác nhưng em thà chấp nhận trở nên ngu ngốc còn hơn đánh mất niềm tin trong người mình...”

Vậy làm thế nào để vừa có được lòng tin lại không bị đánh giá là ngu ngốc? Câu trả lời sẽ có trong tập 9 – 8 lạng nửa cân mùa 2 chủ đề Lòng tin phát sóng 20h thứ 6 ngày 26/3 trên kênh VTV9.

Minh Khôi/Theo VTV

Trịnh Thăng Bình , 8 lạng nửa cân