Trịnh Thăng Bình nói về tin đồn yêu đồng tính Trấn Thành

Tin đồn danh hài Trấn Thành - ca sĩ Trịnh Thăng Bình yêu nhau xuất hiện từ lâu nhưng người trong cuộc chưa từng lên tiếng. Gần đây, Trịnh Thăng Bình chính thức nói về tin đồn này.

 

Trịnh Thăng Bình nói về tin đồn yêu đồng tính Trấn Thành - Ảnh 1.

Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình bị đồn yêu đồng tính

Trấn Thành - Trịnh Thăng Bình từng có nghi án "yêu đồng tính" và nhiều tờ tin mạng đều đề cập đến vấn đề này với nhiều bằng chứng. Dù không thể kiểm chứng nhưng những gì mà khán giả có thể thấy từ trang mạng xã hội facebook của Trấn Thành hay Trịnh Thăng Bình, mối quan hệ thân thiết của cả hai là có thật.

Ngoài hình ảnh luôn như hình với bóng, cả hai thường xuyên tương tác nhiệt tình trên mạng xã hội. Hiện tượng này càng khiến cư dân mạng tin rằng họ vốn là một cặp. Trước đó, nghệ sĩ Trấn Thành từng có tin đồn quan hệ đồng tính với một số cá nhân (người trong cuộc chính thức thừa nhận) dù anh đã có gia đình (kết hôn cùng ca sĩ Hari Won).

Trịnh Thăng Bình nói về tin đồn yêu đồng tính Trấn Thành - Ảnh 2.

Họ luôn dính nhau như "sam"

Dù tin đồn này đã có từ lâu nhưng cả Trấn Thành hay Trịnh Thăng Bình đều không đề cập. Và dường như, mối quan hệ của họ càng trở nên thân thiết hơn sau khi cư dân mạng nhiệt tình cáp đôi họ với nhau. Nhưng vừa qua, ca sĩ Trịnh Thăng Bình chính thức lên tiếng khi được giới truyền thông đề cập thẳng. Theo ca sĩ Trịnh Thăng Bình, không chỉ cư dân mạng, những người không có quan hệ thân thiết với anh, thậm chí chưa từng gặp mặt mà ngay cả người thân của anh cũng thắc mắc về mối quan hệ này. Anh kể: "Một người bạn gái cũ từng hẹn tôi ra quán cà phê hỏi chuyện có phải tôi thích con trai không. Cô ấy nghe nhiều tin đồn, thậm chí còn nói chính người trong cuộc khẳng định. Tôi bật cười vì "người trong cuộc" là tôi còn không biết".

Trịnh Thăng Bình nói về tin đồn yêu đồng tính Trấn Thành - Ảnh 3.

Và chăm sóc nhau

Anh nói, tính anh hơi công tử, thích được bạn bè chiều chuộng. Trấn Thành lại là người chu đáo, thích chăm sóc những người xung quanh. "Mỗi khi đi quay chung, tôi sẽ bắt Trấn Thành làm tóc, chuẩn bị cái này cái kia cho mình. Tôi hay nói đùa mình giống một con ma-mơ-canh hoàn hảo của Thành, vì tôi mặc gì cũng đẹp, tóc tai cũng dễ làm kiểu. Hai đứa cứ thân thiết như vậy khiến mọi người dễ hiểu lầm và đồn thổi chúng tôi quan hệ đồng tính. Ban đầu, tôi chỉ thấy buồn cười, nhưng sau này ngạc nhiên vì nhiều người tin là như vậy" - Trịnh Thăng Bình nói.

Trịnh Thăng Bình nói về tin đồn yêu đồng tính Trấn Thành - Ảnh 4.

Trịnh Thăng Bình khẳng định họ là bạn tri kỷ

Với Trịnh Thăng Bình, Trấn Thành là bạn tri kỷ, để anh có thể trút mọi tâm sự từ công việc đến cuộc sống.  "Chúng tôi hợp nhau ở khoản ăn uống, nói chuyện. Ở cạnh nhau, hai bên đều thấy rất thoải mái. Hari Won cũng hay nhắc tôi: "Em nên nhớ đây là chồng chị chứ không phải chồng em". Nhưng chị Hari chỉ trêu đùa thôi, vì chị ấy rất hiểu tôi. Chị và tôi đã biết nhau trước khi chúng tôi quen Trấn Thành nữa" - nam ca sĩ chia sẻ.

Trịnh Thăng Bình nói về tin đồn yêu đồng tính Trấn Thành - Ảnh 5.

Thực tế không ít nghệ sĩ khổ vì tin đồn

Thật ra, chuyện nghệ sĩ bị đồn thổi không hiếm. Từ chuyện nhỏ nhặt như đang yêu ai, cặp kè với đại gia nào, thẩm mỹ ở đâu…, đến chuyện lớn hơn là yêu đồng tính, người thứ ba hay chơi bùa ngải. Những thông tin này thường xuyên hiện trên các trang tin cá nhân và luôn có sức hút đặc biệt với công chúng. Thế nhưng, một điều chắc chắn, nguồn tin của các trang tin này đều không đáng tin. Vì có những chuyện, người trong giới đọc chỉ thấy buồn cười vì là chuyện của tưởng tượng. Dù vậy, nó thu hút không ít khán giả. Nhiều khán giả ngây thơ tin đấy là chuyện thật. Vậy nên, những tin đồn, tưởng chừng vô hại nhưng ảnh hưởng không nhỏ đến nghệ sĩ. Nhiều nghệ sĩ không chịu nổi áp lực dư luận nên đã chọn cách tự vẫn để kết thúc thị phi. Khá nhiều trường hợp đáng tiếc như thế đã xảy ra ở showbiz thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

 
Trịnh Thăng Bình nói về tin đồn yêu đồng tính Trấn Thành - Ảnh 6.

Nhiều trang tin muốn câu view nên bịa chuyện, nghệ sĩ lại không lên tiếng khiến khán giả là thật. Đó là sai lầm tai hại vì hệ quả không hề nhỏ

( Theo Người Lao Động)

Trịnh Thăng Bình , Trấn Thành