Trịnh Thăng Bình yêu cầu Hari Won về học lại kiến thức cơ bản khi dẫn show thiếu nhi

Hari Won tiếp tục khiến khán giả “lú lẫn” khi cho biết sầu riêng, mít, táo và nho đều chỉ có 1 hạt. Bức xúc với đàn chị, Trịnh Thăng Bình yêu cầu nữ MC về nhà học lại kiến thức căn bản khi làm MC ở Bố là số 1.

Tập 6 của bố là số 1 sẽ được phát sóng vào lúc 19h Chủ nhật, ngày 16/6 trên HTV7 có sự tham gia của 3 cặp bố con Hữu Hoài - Nguyễn Khôi, Minh Thái - Minh Triết, Ngọc Quân - Châu Anh.

Xuất hiện ấn tượng với màn trượt pa-tin cùng bố, cậu bé 7 tuổi Nguyễn Khôi thu hút sự chú ý với vẻ đẹp như con lai, sóng mũi cao vút, đôi mắt to tròn cùng nước da trắng ngần. Đặc biệt, sự ngoan ngoãn lễ phép của cậu bé khiến hari won , Trịnh Thăng Bình ngạc nhiên. Khác với các cô cậu bé còn lại, bé Khôi không ngừng “dạ thưa”, khi muốn nói nhất quyết phải giơ tay xin phát biểu, đứng dậy thưa chuyện khiến mọi người trầm trồ. Bên cạnh đó, cậu bé còn thể hiện sự trưởng thành hơn tuổi bởi lối nói chuyện điềm tĩnh, chững chạc.

Ở vòng thi đố vui được hé lộ, khi được hỏi về các con vật có trong gánh xiếc, Nguyễn Khôi liền đặt cược số đáp án rất cao khiến Hari Won ngỡ ngàng. Để chứng minh bản thân không quyết định thiếu căn cứ, cậu bé liền thỏ thẻ vào tai Hari Won các đáp án trong thời gian chưa tới 10 giây khiến nữ MC hoảng hốt. Không dừng ở đó, Nguyễn Khôi còn có những phát ngôn bá đạo, hài hước trong chương trình, hứa hẹn sẽ khiến khán giả cười lăn.

Về phần Hari Won, khi được yêu cầu liệt kê các bộ phim hoạt hình trong vòng 30 giây, bà xã Trấn Thành cho biết cô chỉ nhớ được…một bộ phim. Lời thú nhận của Hari Won khiến Trịnh Thăng Bình cười hả hê và cho rằng đàn chị “không có tuổi thơ”. Hari Won liền biện minh: “Chị chỉ nhớ được tên Hàn Quốc thôi. Bây giờ mà bắt chị nói tên phim bằng tiếng Việt là chị chết đó. Em hiểu hôn? Em hiểu hôn?”. Không biết nữ MC có bị lậm câu nói “Chị hiểu hôn” trong đoạn clip đã trở thành trào lưu trên mạng xã hội hay không. Nhưng qua giọng điệu và cách nói của Hari Won, Trịnh Thăng Bình và các khán giả trường quay phải ôm bụng cười.

Không dừng ở đó, Hari Won tiết tục khiến Trịnh Thăng Bình phải “sốc” khi mất căn bản kiến thức sinh học. Cụ thể, với câu hỏi “Trong 30 giây, bố các con có thể liệt kê bao nhiêu loại trái cây chỉ có 1 hạt?”, Hari Won tự tin đưa ví dụ cho các bé: “Để cô đưa ra ví dụ nhé. Trái cây chỉ có một hạt thì có sầu riêng nè, trái mít nè, táo và nho nữa”. Chưa kịp dứt câu, nữ MC đã bị Trịnh Thăng Bình ngăn lại vì đã đưa ra ví dụ sai kiến thức căn bản trầm trọng.

Nam MC liền yêu cầu Hari Won phải về nhà học lại trước khi đảm nhận việc dẫn chương trình cho thiếu nhi: “Chị đi về học lại môn sinh học cho em”. Tuy bị đàn em “chỉnh lưng” ngay lúc quay hình nhưng vì không thể biện minh, Hari Won chỉ còn biết cách cười trừ và thừa nhận sai lầm của mình. Đây là lần thứ hai nữ MC bị Trịnh Thăng Bình bóc mẽ sai sót kiến thức cơ bản. Trước đó, Hari Won từng để lộ “lỗ hổng” kiến thức sinh học khi cho rằng cào cào và dế chỉ là côn trùng mà không phải động vật. Câu nói hớ của nữ MC khiến mọi người vô cùng ngỡ ngàng. Nam diễn viên Ngọc Tưởng phải giải thích cho Hari Won rằng cào cào và dế chung quy cũng là động vật như heo, bò, gà…

Đón xem tập 6 của Bố là số 1 sẽ được phát sóng vào lúc 19h Chủ nhật, ngày 16/6/2019 trên kênh HTV7.

Minh Khôi

( Theo HTV)

Trịnh Thăng Bình , Hari Won