“Trong bữa cơm chiều cuối cùng, Anh Vũ bất ngờ gục xuống bàn...“

Chia sẻ với truyền thông, nghệ sĩ Minh Nhí - một trong hai đồng nghiệp thân thiết nhất của nghệ sĩ Anh Vũ - đã bày tỏ cảm xúc bàng hoàng.

 

Theo lời nghệ sĩ Minh Nhí, buổi chiều hôm trước khi qua đời, nghệ sĩ Anh Vũ ở nhà một người bạn gái thân. Trong bữa cơm chiều, anh bất ngờ gục xuống bàn ngủ gà ngủ gật.

Bạn thân cho biết: Trong bữa cơm chiều cuối cùng, Anh Vũ bất ngờ gục xuống bàn... - Ảnh 1.
 

Những hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Anh Vũ trước khi qua đời tại Mỹ.

"Cô ấy hỏi thì Vũ nói là mới uống 5 viên thuốc ngủ vì không ngủ được. Không biết tối đó, Vũ có uống thuốc ngủ nữa không mà Vũ ngủ luôn không dậy nữa", nghệ sĩ Minh Nhí cho hay.

Danh hài cũng tiết lộ: "Vũ uống thuốc ngủ nhiều lắm, mọi người nói mà Vũ không nghe. Tôi nhớ có lần tôi với Vũ đi lưu diễn, tôi không ngủ được, Vũ cho tôi 1 viên, nhưng tôi uống nửa viên là ngủ tới Mỹ mới thức dậy. Thế mà Vũ uống 5 viên.

Loại thuốc ngủ đó rất mạnh, lại có tác dụng phụ là mất trí nhớ nên tôi rất hạn chế dùng. Bữa đi quay Nailbiz đại chiến, thấy Vũ ngồi gật gà gật gù, tôi bảo Vũ đi bác sĩ khám, đừng uống thuốc ngủ nữa nhưng Vũ nói, không uống thuốc ngủ là Vũ không ngủ được. Vũ uống riết bị lờn thuốc nên tự tăng số lượng lên".

Bạn thân cho biết: Trong bữa cơm chiều cuối cùng, Anh Vũ bất ngờ gục xuống bàn... - Ảnh 2.

Một số thông tin từ đồng nghiệp cũng cho hay, nghệ sĩ Anh Vũ bị tái phát ung thư cách đây không lâu.

 Hiện tại, nguyên nhân cụ thể khiến nghệ sĩ Anh Vũ đột tử vẫn chưa được cơ quan chức năng tại quận Cam, bang California, Hoa Kỳ thông báo.

(Theo afamily.vn)

Anh Vũ