Trúc Nhân bị "chặt chém" khi xuất hiện tại "Siêu Tài Năng Nhí"

Trúc Nhân được xem là thành viên ban giám khảo “quen mặt” của Siêu Tài Năng Nhí, khi anh xuất hiện 3 trên tổng số 15 tập của chương trình.

Có thể nói sau Trấn Thành và Hari Won thì Trúc Nhân là giám khảo có sự gắn bó nhất đối với các siêu nhí. Khác với hai lần xuất hiện trước, ở lần này Trúc Nhân ngoài việc chịu đựng sự “đàn áp” của hai giám khảo chính, thì còn có cả Gil Lê và các bé. Vừa bước ra từ sau màn hình chính, Trúc Nhân đã bị Trấn Thành “tấn công”: “Chương trình là 10 tài năng nhí sao lại dư ra một bạn thế kia”. Chưa kịp định thần, trong phần teaser của chương trình còn tiết lộ Trúc Nhân bị ví là bà nhủ mẫu ác độc trong triều đình. Thí sinh nhí Tiến Nhỏ còn khẳng định trong suốt tập gala chắc chắn Trúc Nhân sẽ có những màn “đâm sau lưng” Trấn Thành và Hari Won.

Cũng trong phần thi của Tiến Nhỏ, chủ nhân bản hit Sáng Mắt Chưa phấn khích bày tỏ được nhìn thấy chính mình lúc nhỏ trên sân khấu. Câu nói này cũng là cái cớ để dàn giám khảo cố định “trù dập” không thương tiếc. Trấn Thành khẳng định Trúc Nhân không thể có cặp chân dài như Tiến Nhỏ. Cùng theo đó là sự hỗ trợ đắc lực của thị vệ Gil Lê. Nam ca sĩ chỉ biết cạn lời ngồi yên chứ không thể chống cự được gì. Chắc chắn trong suốt tập 15, Trúc Nhân vẫn sẽ là mục tiêu công kích của dàn giám khảo và MC chương trình.

Cũng trong teaser của chương trình, Trúc Nhân đã lựa chọn thể hiện Lớn Rồi Còn Khóc Nhè cùng 10 bé xuất sắc nhất của Siêu Tài Năng Nhí. Màn phụ diễn của các nhân tài nhí khiến nam ca sĩ không khỏi xúc động. cả một nửa bài sau Trúc Nhân không giấu được ánh mắt hạnh phúc khi được bao quanh bởi các bé xuất sắc nhất chương trình. Trúc Nhân thừa nhận đang có cảm giác được thơm lây khi được trình diễn chung một tiết mục với những em bé “nhỏ nhưng có võ”.

Trấn Thành cũng xuýt xoa chương trình quá đáng yêu, hãy làm thêm mùa tiếp theo. Không để vụt đi cơ hội, Trúc Nhân lập tức đề cập đến việc muốn ngồi vào vị trí giám khảo cố định của mùa hai, nhưng ngay lập tức nhận ngay cú lườm của Hari Won: “Em muốn thay chỗ của chị hả?”

Trong tập 15, ban giám khảo cùng ban tổ chức chương trình sẽ tìm ra “siêu nhí ấn tượng nhất” và trao phần thưởng trị giá 200 triệu. Siêu Tài Năng Nhí tập 15- Gala chung kết sẽ được phát sóng vào 20:30, thứ Năm 24/09 trên kênh HTV7 và YouTube VIVOtv. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM và Madison Media Group phối hợp thực hiện. 

Song Minh theo HTV

trúc nhân , siêu tài năng nhí , hari won , trấn thành