Trúc Nhân sắp ra mắt MV vào tháng có nhiều ngày ý nghĩa về gia đình

Những hình ảnh đầu tiên và giai điệu của teaser MV Chạm Gần Thêm Thương, một sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt của Trúc Nhân mang đến cho người hâm mộ những cảm xúc vô cùng đặc biệt.

Trúc Nhân chính thức phát hành teaser MV Chạm Gần Thêm Thương vào đúng 19h giờ ngày 10/5. Xuyên suốt 20 giây của video là hình ảnh nam ca sĩ đang tất bật trong phòng studio cùng chiếc máy ảnh và làm việc cùng các cộng sự của mình.

Trúc Nhân đang chăm chú nhìn vào ống kính camera

Nam ca sĩ đang tất bật cùng các cộng sự của mình trong phòng studio

Giọng hát của Trúc Nhân vang lên khi đang ngồi sau những tấm rèm gần cuối teaser càng khiến cho mọi cảm xúc được đẩy lên cao trào cùng với dòng chữ “Là người thân nhưng có thật sự gần?” xuất hiện.

Trúc Nhân từng thành công với những ca khúc hay, ý nghĩa về gia đình, và gần đây anh đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình: “Thế giới của những người trẻ lúc nào cũng có nhiều hoài bão. Mình trưởng thành, bước ra đời, gặp gỡ bao người rồi lại vụt qua nhau, chỉ có gia đình và tình yêu của cha mẹ là sẽ luôn ở lại bên mình. Hãy cùng Nhân dành thời gian thêm Gần, thêm Chạm, thêm Thương người thân yêu của mình theo một cách đặc biệt và ý nghĩa nhất nhân dịp tháng gia đình”.

Tháng 5 với nhiều ngày lễ và sự kiện quan trọng về gia đình như Ngày của Mẹ (13/5), Ngày Quốc tế Gia Đình (15/5), Chạm Gần Thêm Thương hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc. Ca khúc sẽ chính thức phát hành vào ngày 12/5 trên trang YouTube chính thức của Trúc Nhân.

MM

Trúc Nhân , MV vào tháng có nhiều ngày ý nghĩa về gia đình , MV Chạm Gần Thêm Thương