Trung Dũng chinh phục gái đẹp bằng thủ đoạn

Vào vai diễn này, Trung Dũng vào vai Trường Phong, hết lòng yêu một nữ DJ tên Tú do Kiều Ngân thủ vai. Bằng mọi thủ đoạn và khả năng tài chính của mình, anh đánh đổi để có được tình yêu với cô gái xinh đẹp này.

Được biết đến là một diễn viên có “nghề”, Trung Dũng không ngại “lăng xả” thực hiện những pha đánh đấm với những võ sĩ chuyên nghiệp trong phim “Giá của nụ cười” của đạo diễn Lê Minh mà không cần đến cascadeur.

Sở hữu gương mặt góc cạnh và nam tính, Trung Dũng được các đạo diễn mời vào những vai diễn có tâm lý phức tạp và lôi cuốn người xem bởi cách diễn sâu sắc. Tham gia bộ phim “Giá của nụ cười” mặc dù có sự chuẩn bị diễn viên đóng thế các màn hành động nhưng nam diễn viên quyết định tự mình thực hiện những cảnh này mà không cần cascadeur.

Trung Dũng tự mình thực hiện những cảnh này mà không cần cascadeur.

Với nhân vật Trường Phong, một đại ca có tiếng và là một ông chủ quán bar giàu có, Trung Dũng  một lần nữa cho thấy khả năng diễn xuất chín muồi và hết lòng vì nghệ thuật.  Ở vai diễn này, nam diễn viên gốc Vĩnh Long hết lòng yêu một nữ DJ tên Tú do Kiều Ngân thủ vai. Bằng mọi thủ đoạn và khả năng tài chính của mình, anh đánh đổi để có được tình yêu với cô gái xinh đẹp này.

Diễn viên Trung Dũng - Kiều Ngân - Thế Tâm

Đạo diễn Lê Minh cho biết: “Dù được đoàn phim chuẩn bị cascadeur nhưng anh Trung Dũng muốn tự mình thực hiện những cảnh hành động cho thật sống động, cứ mỗi lần quay xong các cảnh này thì cả người anh ấy ướt đẫm mồ hôi và mất sức rất nhiều. Vì mỗi cảnh phải quay đi quay lại nhiều lần để có góc máy ưng ý nhất, mang đến cho khán giả những thước phim trung thực nhất”.

Đạo diễn Lê Minh ( giữa)

Cũng theo đạo diễn Lê Minh thì ngoài kinh nghiệm, tài năng thì Trung Dũng còn là một người anh khá cởi mở và giúp đỡ cho đàn em khi đóng chung. Đây là một trong những đức tính tốt mà cũng chính điều đó giúp cho cái tên Trung Dũng chưa bao giờ hết “nóng” trong những bộ phim mà có anh tham gia.

Trung Dũng và diễn viên Thùy Trang

“Giá của nụ cười” khắc họa rõ nét về giá trị của con người và sự hạnh phúc không phải ở tiền bạc và vị trí xã hội mà đó là cả một quá trình vun đắp bằng tình yêu chân chính. Bên cạnh đó, bộ phim nói lên một cuộc chiến, đấu tranh giữa cái thiện và ác để vượt qua chính bản thân, trưởng thành trong suy nghĩ và hướng đến một cuộc sống tươi đẹp nhất mà mỗi người mong muốn.

Một cảnh quay của Lê Nam - Phạm Nhật Huy- Ngô Thành Tá

Ngoài Trung Dũng, Kiều Ngân bộ phim còn có sự tham gia của hàng loạt tên tuổi được khán giả yêu mến như: Chi Bảo, Đoàn Thanh Tài, Thùy Trang, Bảo Trúc, Long Đẹp Trai, Lê Nam, Phạm Nhật Huy, Linh Napie, Thiên Thanh…

Diễn viên Kiều Ngân

“Giá của nụ cười” do Lasta sản xuất, sẽ được phát sóng vào khung giờ vàng trên kênh truyền hình Let’s Viet trong thời gian tới.

Minh Minh

 

Trung Dũng