Trường Giang “cầm trịch” show giải trí kết hợp mua sắm đặc sắc nhất Việt Nam

Trường Giang tiếp tục là MC được “chọn mặt gửi vàng” tại gameshow truyền hình có format mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Chương trình quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng được đông đảo khán giả yêu thích như: Hari Won, Tiến Luật, Puka, Mie, Quang Trung, Võ Tấn Phát, Huy Khánh, Jun Vũ, Vinh Râu,....

Trường Giang là một trong những MC nổi tiếng và được yêu thích nhất tại Việt Nam. Với phong cách dẫn chương trình duyên dáng, hóm hỉnh và gần gũi, Trường Giang đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả qua nhiều chương trình truyền hình ăn khách như: Running man, Nhanh Như Chớp, Chọn Ai Đây, Lạ Lắm À Nha,,...

Mới đây, nam nghệ sĩ xác nhận sẽ đảm nhận vai trò host tại Siêu Sao Siêu Sales - một chương trình truyền hình thực tế kết hợp giải trí và mua sắm với format mới lạ, hấp dẫn, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Cấu trúc chương trình bao gồm ba phần chính. Phần đầu tiên được phát sóng trên Truyền hình HTV7 và các nền tảng Digitals hàng tuần. Tại đây, các đội thi sẽ được tham gia vào những thử thách độc đáo và vui nhộn để chia đội và giành những phần thưởng hấp dẫn. Qua đó, cung cấp các kiến thức bổ ích về thương mại điện tử.

Ngoài ra, các đội có thể tham gia các hoạt động bên lề như livestream bán hàng do sàn thương mại điện tử tổ chức và livestream vì cộng đồng hàng tháng đồng hành và tôn vinh giá trị Việt, nông sản Việt để ứng dụng các kiến thức trong chương trình vào thực tế.

Sau “host quốc dân”, các nghệ sĩ khác cũng xác nhận tham gia vào dàn cast chính của chương trình là: Hari Won, Tiến Luật, Võ Tấn Phát, Jun Vũ, Mie, Huy Khánh, Quang Trung, Vinh Râu, Puka.

Siêu Sao Siêu Sales sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 1/7/2024 lúc 21h10 trên kênh truyền hình HTV7. Bên cạnh đó các phiên livestream của 4 đội chơi cũng sẽ diễn ra cố định vào các khung giờ: 10h00 - 14h00, 19h00 - 23h00 thứ 6 và thứ 7 hàng tuần từ ngày 7/6 trên sàn thương mại điện tử Shopee.

Theo Minh Anh/ Tạp chí giáo dục

Trường Giang , show giải trí kết hợp mua sắm đặc sắc nhất Việt Nam