Trường Giang "đá xéo" Hạ Trâm vì chỉ biết hát nhạc cổ điển

Trong một màn thi đấu, Trường Giang đã “đá xéo” Hạ Trâm vì lí do chỉ hát được nhạc cổ điển hay bán cổ điển...

Mở màn chương trình, nghệ sĩ hai đôi chơi cùng với hai khách mời đã làm “náo loạn” sân khấu khi có màn giao lưu vô cùng hài hước.

Trấn Thành đã “chọc quê” Chi Dân khi lên tận sân khấu và xỏ tay vào…áo của nam ca sĩ. Ngay lập tức, Trường Giang đã “cứu” Chi Dân khi lên dắt anh về chung đội.

Ốc Thanh Vân an ủi: “Về đây chị may áo cho em”. Chi Dân chia sẻ vui rằng chắc Trường Giang là đội cái bang. Còn với Võ Hạ Trâm, cô nàng được Trấn Thành lên “ẵm” về đội của mình.

Sau nhiều vòng thi đấu đầy kịch tính, đến vòng lộ diện Cả hai đội lại ý tưởng lớn gặp nhau khi cùng lựa chọn thí sinh ở vị trí số 4. Lúc này, MC Đại Nghĩa yêu cầu thí sinh được đưa ra quyền lựa chọn song ca với ca sĩ Chi Dân hoặc Võ Hạ Trâm.

Trường Giang “đá xéo” Hạ Trâm chỉ hát nhạc cổ điển hay bán cổ điển còn Chi Dân mới hát nhạc ballad và nêu ra bản hit của Chi Dân để nhằm lôi kéo anh chàng lựa chọn đội của anh. Võ Hạ Trâm nhanh nhảu phản bác rằng có nhiều bản hit nhưng không phù hợp với thí sinh thì cũng bằng không. Nữ ca sĩ 9X hứa hẹn nếu thí sinh chọn hát cùng cô thì cô sẽ dạy thanh nhạc cho thí sinh. Tuy vậy, thí sinh vẫn chọn song ca với Chi Dân.

Và điều bất ngờ đã xảy ra khi Trấn Thành cười nguy hiểm và thừa nhận đây chỉ là mưu kế của đội anh bởi đội A Xìn đã có lựa chọn thuộc về 1 trong số 2 thí sinh còn lại và Võ Hạ Trâm đã đưa ra quyết định chọn cô gái ở vị trí số 2. “Vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, Trường Giang cho biết sở dĩ  đội anh không chọn thí sinh này là vì muốn nhường cô song ca với Võ Hạ Trâm và anh còn mừng rỡ cho rằng kế hoạch đã thành công.

Như vậy, đội Trấn Thành chọn giọng ca bí ẩn số 6 và đội Trường Giang chọn giọng ca bí ẩn số 4, còn lại thí sinh số 7 phải thể hiện tiết mục của mình. Để phá lệ, Trường Giang đề nghị Thu Trang lên song ca cùng với thí sinh này. Và điều gì tới sẽ tới, hai giọng ca…bá đạo đã gặp nhau trên sân khấu Giọng Ải Giọng Ai. Màn song ca được “Mười Khó” nhận xét là một cặp trời sinh.

Đến với tiết mục kết hợp giữa hai thí sinh được chọn và hai ca sĩ khách mời, cả hai giọng ca bí ẩn đều có giọng hát hay như nhau. Giọng ca bí ẩn số 4 hòa giọng với Chi Dân qua ca khúc Người Tôi Yêu với chất giọng tốt và dày; còn cô nàng ở vị trí số 6 với ngoại hình đẹp kết hợp với Võ Hạ Trâm qua bài hát Chợt Như Giấc Mơ với giọng hát cao và tràn đầy tự tin.

Như vậy, giải thưởng 50 triệu đã được chia đôi cho cả hai ca sĩ. Mỗi thí sinh mỗi người nhận được 10 triệu đồng. 

Tập 7 chương trình Giọng Ải Giọng Ai sẽ lên sóng vào lúc 19g, tối thứ Bảy, ngày 17/12/2016 trên kênh HTV7.

Song Minh

 

Giọng ải giọng ai