Trương Ngọc Ánh công khai đòi nợ 24 tỷ đồng trên MXH

Trương Ngọc Ánh cho biết thời gian qua chịu nhiều hiểu lầm và thị phi vì đối tác không thanh toán hợp đồng.

Ngày 3/5, trên trang cá nhân, Trương Ngọc Ánh đăng đàn cho biết bị đối tác chậm trễ thanh toán hợp đồng lên đến 24 tỷ. Nữ diễn viên khẳng định cô và công ty đã cho phía đối tác nhiều cơ hội cũng như tạo điều kiện giải quyết công nợ. Nhưng sau nhiều lần hứa trả, phía đối tác vẫn không thanh toán đồng nào. Trương Ngọc Ánh chia sẻ vì khoản nợ này mà cô và công ty bị hiểu lầm và thị phi với một số bên khác.

"Đề nghị anh thanh toán 24 tỷ cho bên em. Mang tiếng hợp tác đồng hành nhà tài trợ kim cương mà anh thiếu uy tín. Anh hứa 30/4 là lần cuối sau 100 lần hứa nhưng vẫn không thanh toán 1 đồng, không có chút thiện chí nào. Các giấy xác nhận công nợ và lịch thanh toán cũng đã ký nhiều lần. Bên em cho anh thanh toán làm 50 lần cũng được để chia sẻ khó khăn nhưng anh cũng không làm được. Việc anh làm như vậy ảnh hưởng đến bên em và các nhà cung cấp rất nhiều. 9 tháng nay bên em chịu đựng nhiều sự hiểu lầm và thị phi nhưng em vẫn im lặng, nhẹ nhàng lịch sự để giữ mặt mũi cho anh nhưng ai thông cảm cho bên em", Trương Ngọc Anh viết tâm thư gửi đại diện phía đối tác.

Trương Ngọc Ánh công khai đòi nợ 24 tỷ đồng trên MXH-1

Trương Ngọc Ánh công khai đòi số nợ 24 tỷ đồng từ đối tác

Thời gian qua, Trương Ngọc Ánh liên tiếp bị một số bên nhắc tên liên quan đến công việc cũng như khoản tiền chưa thanh toán khi làm việc. Trong một bài viết lên tiếng về chuyện tình cảm được đăng tải ngày 16/4, Trương Ngọc Ánh cũng trả lời về những lùm xùm nợ nần:

"Tôi sẽ có phát ngôn chính thức về các lời đồn vỡ nợ, lâu nay tôi đã im lặng để không phát ngôn tạo nghiệp. Tôi vốn không thích viết gì không tích cực lên facebook của mình. Làm ăn đã khó khăn, khách hàng nợ bên tôi cả đống tiền rất lớn vì họ khó khăn, các doanh nghiệp phải hỗ trợ chia sẻ cho nhau. Các nhà cung cấp, đối tác và cộng sự của tôi cũng rất thông cảm và chia sẻ, tôi biết ơn lắm. Tôi sẽ chia sẽ sớm để thông tin không đi một chiều gây ảnh hưởng nghiêm trọng và hiểu lầm rất lớn".

Trương Ngọc Ánh công khai đòi nợ 24 tỷ đồng trên MXH-2

Trương Ngọc Ánh cho biết nhiều đối tác, khách hàng nợ công ty cô khoản tiền lớn

Trương Ngọc Ánh sinh năm 1976, được đông đảo khán giả biết đến qua nhiều bộ phim đình đám như Đồng tiền xương máu, Lục Vân Tiên, Hương Ga... Ngoài vai trò diễn viên, Trương Ngọc Ánh còn là "chân dài" nổi tiếng trên sàn diễn thời trang trong nước. Vài năm trở lại đây, Trương Ngọc Ánh làm giám khảo, host các chương trình truyền hình thực tế và làm nhà sản xuất phim.

Sau khi thành lập công ty riêng, Trương Ngọc Ánh mua bản quyền cuộc thi Miss Earth. Năm 2023, cô tổ chức Miss Earth Vietnam để tìm đại diện thi Miss Earth quốc tế. Cùng năm, Trương Ngọc Ánh mang cuộc thi Hoa hậu Trái đất về Việt Nam đăng cai. Tuy nhiên sau cuộc thi kết thúc, một số bên bất ngờ công khai nhắc tên Trương Ngọc Ánh xoay quanh việc thanh toán chi phí làm việc.

Trương Ngọc Ánh công khai đòi nợ 24 tỷ đồng trên MXH-3

Trương Ngọc Ánh đang là chủ tịch Miss Earth Vietnam. Năm 2023, cô đăng cai tổ chức Miss Earth 2023 trên sân nhà. Trương Ngọc Ánh thông báo Miss Earth 2024 vẫn sẽ tổ chức tại Việt Nam

Theo Đời sống pháp luật 

Trương Ngọc Ánh , công khai đòi nợ 24 tỷ đồng