Trường Vũ - Hạ Vy tham gia "Tuyệt phẩm song ca" tại Nhà hát Hòa Bình

Các ca sĩ hải ngoại Trường Vũ, Sơn Tuyền, Quang Lê, Mạnh Đình, Hạ Vy sẽ cùng về nước để tham gia chương trình Nhạc Tình Muôn Thuở đặc biệt - "Tuyệt phẩm song ca" lần đầu tiên tổ chức tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Chương trình với sự xuất hiện của nhiều danh ca nổi tiếng

Nếu search trên mạng thì dễ dàng tìm kiếm những album "Tuyệt phẩm song ca" xuất hiện đầy trên các trang nghe nhạc trực tuyến hoặc YouTube. Nhiều ca sĩ cũng đã chọn cho mình những giọng ca phù hợp hoặc kết hợp thực hiên các album “Tuyệt phẩm song ca” và phát hành trên các kệ băng đĩa, hoặc album online… Tuy nhiên, chưa có show diễn nào chuyên về song ca thật sự hoành tráng, có chăng chỉ là một vài tiết mục song ca trong một chương trình ca nhạc nào đó mà thôi.

Chính vì thế, Unicorn VN sẽ lần đầu tiên tổ chức đêm nhạc "Tuyệt phẩm song ca" tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) vào tối chủ nhật 14/5, qui tụ những ca sĩ hải ngoại nổi tiếng và những ngôi sao ca nhạc trong nước đang được yêu thích hiện nay kết hợp hát song ca với nhau như: Trường Vũ - Hạ Vy, Quang Lê - Hà My, Ngọc Sơn - Sơn Tuyền, Mạnh Đình - Thu Hằng, Phương Mỹ Chi - Trung Quang.

Trailer chương trình

Đây cũng là show diễn đặc biệt nằm trong serie chương trình Nhạc Tình Muôn Thuở của Unicorn VN. Khán giả sẽ được nghe lại những “tuyệt phẩm" dành cho song ca hay nhất của dòng nhạc trữ tình Bolero đã đi vào lòng người bao thế hệ yêu nhạc: Tuyết lạnh, Không phải tại chúng mình (Quang Lê – Hà My), Nếu chúng mình cách trở, Sao nỡ đành quên (Trường Vũ – Hạ Vy), Thuyền hoa, Phượng buồn (Ngọc Sơn – Sơn Tuyền), Lâu đài tình ái (Mạnh Đình – Thu Hằng), Con đường xưa em đi, Về quê ngoại (Trung Quang – Phương Mỹ Chi)… Ngoài ra các ca sĩ sẽ ngẫu hứng song ca với nhau những bài hát mà khán giả yêu cầu và dĩ nhiên mỗi ngôi sao sẽ hát solo riêng một vài ca khúc để tặng khán giả.

Chương trình tại Hà Nội

Chương trình tại Hải Phòng

Chương trình này được Unicorn VN đầu tư gần 2 tỷ đồng để dàn dựng, thiết kế sân khấu, hòa âm phối khí và quảng cáo mạnh trên báo chí, truyền hình và nhiều phương tiện truyền thông khác như treo hằng trăm banner khắp TP.HCM, quảng cáo trên các tuyến xe buýt, đẩy mạnh Pr trên Facebook, Zalo và các mạng xã hội…

Hi vọng chương trình “Tuyệt phẩm song ca” lần đầu tiên này sẽ được lan tỏa rộng khắp và sẽ đem đến cho khán giả một chương trình giải trí thật sự đẳng cấp, sang trọng, hoành tráng và đặc biệt sẽ đem đến những ca khúc thật hay, thật đặc sắc bằng chính những giọng hát thật ngọt ngào, sâu lắng và tất cả đều hát live với ban nhạc trên sân khấu. Ngoài ra, trong chuyến về nước biểu diễn lần này, 2 ca sĩ hải ngoại Trường Vũ và Hạ Vy còn tham gia chuỗi chương trình Nhạc Tình Muôn Thuở đặc biệt khác do Unicorn VN tổ chức tại Hà Nội (vào tối 13/5, tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội, với Liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của danh ca Trường Vũ, chủ đề “Túy ca”) và Hải Phòng (vào tối 20/5 tại Cung văn hóa Việt - Tiệp).

Poster quảng cáo chương trình đã được treo khắp các đường phố Sài Gòn

Hiện vé chương trình “Tuyệt phẩm song ca” và các chương trình ở Hà Nội, Hải Phòng đã phát hành vé. Khán giả có thể đến các nơi diễn ra chương trình để mua vé trực tiếp hoặc gọi số Hotline để được giao vé tận nơi miễn phí.

Minh Nguyên

Tuyệt phẩm song ca