Trường Vũ về nước ngồi "ghế nóng" Tình Bolero

Tập thứ 2 của "Tình Bolero" có chủ đề "Bản tình ca cho em" vừa phát sóng vào tối qua, ngày 23/5. Đặc biệt, nam ca sĩ Trường Vũ ở nước ngoài cũng đã đáp chuyến bay về nước để tham gia chương trình với vai trò giám khảo khách mời.

Anh chia sẻ: “Lần đầu tiên trong cuộc đời Trường Vũ ngồi ghế làm giám khảo nên rất hồi hộp. Đặc biệt, ngày xưa Trường Vũ từng mơ ước được đứng chung với danh ca Phương Dung và Họa Mi thì hôm nay mơ ước đó đã trở thành sự thật”.

Trường Vũ lần đầu ngồi ghế làm giám khảo tại Việt Nam

Cũng lần đầu tiên làm giám khảo của một cuộc thi ca hát, nữ ca sĩ Thanh Hà – người được MC Trác Thúy Miêu gọi là “quả bom nóng hổi, gợi cảm và táo bạo” chia sẻ: “Thanh Hà cũng lần đầu tiên trải nghiệm làm ban giám khảo nhưng Thanh Hà đến đây chủ yếu để xem các anh chị em đồng nghiệp trình bày ca khúc theo những cảm xúc riêng của mình. Thanh Hà mong tất cả các nghệ sĩ Tình Bolero hát bằng tình cảm vì chỉ có tình cảm mới đi gần nhất đến khán giả”

Ca sĩ Thanh Hà

Ca sĩ Họa Mi

Tập 2 của Tình Bolero được diễn ra trong không gian sang trọng, đẳng cấp và phần thi thành công của 4 thí sinh nam, gồm: diễn viên Quý Bình, diễn viên Tấn Hoàng, diễn viên Minh Luân và chuyên gia trang điểm Tuấn Tú. Các nam nghệ sĩ đã thể hiện “đẳng cấp” lãng mạn và kỹ năng tán tỉnh tỏ tình qua những nhạc phẩm Bolero bất hủ.

Các thí sinh nam của chương trình

Mở đầu chương trình là phần tốp ca “Đường xa ướt mưa”. Ngay sau đó là phần thể hiện đầy nồng nàn, tình tứ của diễn viên - MC Quý Bình trong ca khúc “Anh đưa em về” của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Hát hay, diễn tốt, lại còn đẹp trai nữa thì ai mà chịu nổi”. Với ca khúc này, Quý Bình được 38,25 điểm – số điểm cao nhất trong tập 2.

Thí sinh Qúy Bình

Diễn viên kịch nói Tấn Hoàng thể hiện ca khúc “Xin yêu tôi bằng cả tình người” của nhạc sĩ Tú Nhi (Chế Linh). Nhận xét về giọng hát của Tấn Hoàng, giám khảo Trường Vũ nói: “Anh Tuấn Hoàng chắc đi lộn nghề rồi, anh đi hát còn hay hơn đi diễn!”. Ca sĩ Họa Mi thì cho rằng: “Diễn viên Tấn Hoàng hát rất hay, anh hát theo trường phái của nhạc sĩ Tú Nhi nhưng không bắt chước ai mà có chất giọng riêng và nhấn nhá theo tình cảm riêng của mình”. Nữ giám khảo Phương Dung cũng đồng tình: “Trong người của Hoàng có 2 con ma, 1 con là ca sĩ, một con là diễn viên. Tấn Hoàng đã chuẩn bị chu đáo trang phục, khi hát thì diễn rất tốt và rõ lời, đó là yếu tố thành công của một ca sĩ”. Anh nhận được 37,75 điểm.

Thí sinh Tấn Hoàng

Chuyên gia trang điểm Tuấn Tú dự thi với ca khúc “Trộm nhìn nhau” của nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng. Do quá hồi hộp nên khi lên sân khấu Tuấn Tú bị run nên phần thi của anh chưa tốt lắm. Anh được 36 điểm.

Thí sinh Tuấn Tú

Diễn viên Minh Luân chọn ca khúc “Đêm tâm sự” của nhạc sĩ Trúc Phương và thể hiện rất thành công. Giám khảo Trường Vũ cho biết anh không chê được một tiếng nào cách hát của Minh Luân. Còn ca sĩ Thanh Hà nhận xét: “Minh Luân chọn bài hát rất tốt, trong các nam nghệ sĩ thì Minh Luân là người diễn tốt nhất. Thanh Hà yêu nhất cái tình mà Minh Luân dành cho bài hát này, đây là phần thi mà Thanh Hà ưng ý nhất hôm nay”. Với phần thi này, Minh Luân nhận được 37,5 điểm. 

Trong tập 2 của Tình Bolero “Bản tình ca cho em”, khán giả cũng được gặp lại ca sĩ Lâm Ngọc Hoa - Quán quân 2015 với ca khúc “Niềm đau dĩ vãng”, ca sĩ Thu Hằng - Quán quân Solo cùng Bolero 2015 với ca khúc “Tình khúc cho em”, ca sĩ Tố My – Á quân Solo cùng Bolero 2015 với ca khúc “Nắng lên xóm nghèo”.

Phần trình diễn của ca sĩ Tố My – Á quân Solo cùng Bolero 2015 với ca khúc “Nắng lên xóm nghèo”.

Tập 3 của Tình Bolero với chủ đề “Nàng thơ” sẽ được phát sóng 21h thứ 2 ngày 30/5/2016 kênh THVL1 với phần thi của các thí sinh nữ: đạo diễn/diễn viên Phi Nga, người mẫu Maria Đinh Phương Ánh, nữ doanh nhân Việt Hòa và hoa khôi Nam Em. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang thực hiện.

Minh Minh

Tình Bolero