Vân Sơn và Hồng Đào thay "vợ chồng Sáu Bảnh" trong "Người bí ẩn 2016"

Cặp đôi danh hài hải ngoại nổi tiếng Vân Sơn - Hồng Đào sẽ thay thế cho hai nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương trong "Người bí ẩn mùa 3".

Buổi họp báo công bố lên sóng chương trình Người bí ẩn 2016 diễn ra vào chiều nay 15/3 tại trung tâm hội nghị White Palace.

Tham gia buổi họp, có sự xuất hiện của đại diện Đội nhà, cặp đôi danh hài Hồng Đào - Vân Sơn và nữ khách mời xinh đẹp Nhật Kim Anh.

Vân Sơn - Hồng Đào thay thế cho hai nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương trong "Người bí ẩn" mùa 3

Ca sỉ Nhật Kim Anh đại diện cho các nghệ sĩ tham gia chương trình

Đây là lần đầu tiên cặp đôi nghệ sĩ hải ngoại tiếp xúc thân mật, gần gũi với báo giới nên đã nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến.

Người bí ẩn 2016 vẫn tiếp tục trao vai trò MC “cầm trịch” chương trình cho danh hài Trấn Thành. Điều đặc biệt trong mùa phát sóng này, đội nhà sẽ có sự thay đổi, cặp đôi danh hài hải ngoại nổi tiếng Vân Sơn - Hồng Đào sẽ thay thế cho hai nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương của mùa trước.

Trải qua 2 mùa phát sóng, chương trình hài thực tế với tên gọi Người bí ẩn đã và đang tiếp tục là chương trình nhận được sự quan tâm, yêu mến và chờ mong mùa mới lên sóng từ đông đảo khán giả xem truyền hình trên cả nước. Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion với sự đồng hành của nhãn hàng điện thoại di động thông minh Coolpad chính thức giới thiệu Người bí ẩn với nhiều đổi mới ngoạn mục và tiếp tục duy trì độ hấp dẫn, giải trí cao nhất dành cho khán giả xem truyền hình.

Cặp đôi nghệ sĩ hải ngoại tiếp xúc thân mật, gần gũi với báo giới 

Đây là lần đầu tiên Vân Sơn - Hồng Đào cùng xuất hiện trên sóng truyền hình Việt Nam sau hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật tại hải ngoại. Sự trẻ trung, đẳng cấp và hiện đại của cặp đôi nghệ sỹ này hy vọng sẽ mang một luồng gió mới cho làng hài Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng trong thời gian tới.

Danh hài Vân Sơn và Nhật Kim Anh

Hơn thế, Người Bí Ẩn mùa 3 với những màn trình diễn của các “dị nhân” trên khắp mọi miền đất nước cùng các màn “chào sân” hay “chặt chém” của đội nhà - đội khách sẽ tiếp tục khiến người xem tràn ngập nụ cười. Thông qua chương trình, khán giả xem truyền hình sẽ biết thêm về những câu chuyện thú vị, những con người tuyệt vời trong cuộc sống quanh mình cũng nhận ra như những giá trị nhân văn ẩn sâu trong đó.

Tái hiện "Người bí ẩn" trong buồi họp báo

Ở mỗi số phát sóng, chương trình bao gồm 1 tiết mục chào đầu được thực hiện bởi hai nghệ sỹ đội nhà, sau đó là 5 vòng thi để tìm ra 5 người bí ẩn và đội chơi thắng cuộc. Bên cạnh những pha “tranh luận” đến từ hai đội chơi và nhóm người bí ẩn thì các yếu tố độc lạ đến từ những “dị nhân” cũng là một nét đặc trưng của chương trình. Các nhân vật này đã nhiều lần lấy nước mắt của đội nhà, các khách mời và khán giả truyền hình. Khoảnh khắc tất cả cùng nhau lắng lại để chiêm nghiệm về thứ gọi là đam mê khổ luyện đã xây dựng một nét định vị khác biệt cho Người Bí Ẩn, không lẫn lộn với các chương trình hài khác.

Ê kíp thực hiện "Người bí ẩn"

Sau 5 vòng thi, đội nhà và đội khách chọn ra hai người bí ẩn mà theo họ là xứng đáng để trao phần thưởng đặc biệt của chương trình mỗi phần thưởng giá trị 10.

Vân Sơn - Hồng Đào cho biết cả hai rất hạnh phúc và không hề có áp lực nào khi tham gia chương trình này

Người bí ẩn mùa thứ 3 được triển khai ghi hình thành 2 đợt. Dàn khách mời của đợt 1 được đại diện nhà sản xuất tiết lộ, bao gồm: Nhật Kim Anh, Trương Nam Thành, Ngô Kiến Huy, Miu Lê, Noo Phước Thịnh, Á hậu Thúy Vân, Hoàng Oanh, Huỳnh Anh, Chi Pu, Bê Trần, Hari Won, Hứa Vĩ Văn, Lý Nhã Kỳ, Quyền Linh.

Người bí ẩn sẽ phát sóng tổng cộng 15 tập vào tối chủ nhật mỗi tuần lúc 21 giờ trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh, VTVcab1 – Giải trí TV, Kênh 1 – Đài PTTH Hà Nội và DRT. Chương trình bắt đầu lên sóng tập đầu tiên vào ngày 27/3/2016.

 Teaser của chương trình

Song Minh

Photo: Lê Nhân

Người bí ẩn 2016