Việt Trinh ở tuổi 51: "Tôi về vườn, không còn đủ sức chiến đấu với thị phi"

"Tôi bỏ hết những buổi tiệc tùng, gặp gỡ trong các phòng trà, quán bar, vũ trường, trở về với thiên nhiên" – Việt Trinh chia sẻ.

Mới đây, trên kênh Youtube Check in Saigon đã đăng tải một clip quay lại cuộc trò chuyện với minh tinh điện ảnh Việt Trinh từng nổi tiếng lẫy lừng một thời. Khi được hỏi có đóng phim không, Việt Trinh nói thẳng: "Tôi giải nghệ rồi, cũng được 2 năm rồi. Tôi đâu còn trẻ nữa đâu, cũng cũng 51, 52 tuổi rồi.

Việt Trinh ở tuổi 51: Tôi về vườn, không còn đủ sức chiến đấu với thị phi-1

 

Việt Trinh

Chắc là tôi không đóng phim lại nữa vì bây giờ tôi đã đứng ở vị trí khác rồi. Tôi thấy cuộc sống hiện tại không bon chen, khỏe hơn, bình an hơn. Tôi ở nhà chăm sóc gia đình, lo cho con.

Nói chung là tôi sống giờ như kiểu về vườn. Tôi về vườn sống cho thoải mái. Ở cái tuổi này mà còn bon chen ngoài xã hội sẽ làm tôi mau già. Tôi không còn đủ sức chiến đấu với thị phi, lộn xộn.

Tôi tạm ngưng để đầu óc thanh thản hơn. Nếu tôi có thời gian thì đi làm những việc có ích cho xã hội".

Về cuộc sống hiện tại sau khi đã giải nghệ, Việt Trinh chia sẻ: "Bây giờ tôi ở nhà chăm vườn. Tôi trồng hoa, cây ăn trái, trồng những giống mới, giống cũ ngày xưa.

Tôi rất thích sưu tầm những giống cây hồi nhỏ hay ăn mà bây giờ người ta không trồng nữa như cây trâm, cây lý, cây mận đào…

Tôi kiếm những cây đã to sẵn về trồng trong vườn để có thật nhiêu trái, mùa nào cũng hái ra ăn. Những loại cây hồi xưa mà bây giờ người ta bỏ đi vì không ai ăn nữa thì tôi lại thích trồng để ăn.

Việt Trinh ở tuổi 51: Tôi về vườn, không còn đủ sức chiến đấu với thị phi-2

Nói chung là tôi trở về với thiên nhiên. Tôi trồng những loại cây cũ đó để nhớ về ngày xưa. Ví dụ như cây trâm giờ rất khó kiếm, tôi mới trồng được một cây. Hay như cây thị bây giờ không ai trồng, mỗi mùa thị bên ngoài họ bán rất đắt.

Xu hướng bây giờ là muốn quay lại ngày xưa, thích ăn rau củ quả dân dã. Trên bàn ăn bây giờ tôi giảm thịt cá, quay lại ăn rau củ, những trái cây xưa không bị phun thuốc.

Ở tuổi của tôi bây giờ muốn được trồng những cây đó, nhiều khi tôi không ăn nhưng nhìn lên cây thấy quả là đã rồi.

Tôi bỏ hết những buổi tiệc tùng, gặp gỡ trong các phòng trà, quán bar, vũ trường, trở về với thiên nhiên. Tôi quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, sống lành mạnh, dành sức khỏe còn làm nhiều việc khác.

Theo Đời sống Pháp luật

Việt Trinh ở tuổi 51 , Tôi về vườn