Võ Tấn Phát đăng quang Én Vàng Nghệ Sĩ 2020

Chiến thắng đầy thuyết của Võ Tấn Phát đã khép lại một mùa giải đầy ấn tượng và thành công của Én Vàng Nghệ Sĩ 2020.

Sau ba tháng tranh tài với 14 tập phát sóng đầy căng thẳng, Én Vàng Nghệ Sĩ 2020 chạm đến vạch đích cuối cùng với 2 gương mặt nghệ sĩ xuất sắc nhất là Võ Tấn Phát và Bảo Kun. Kết thúc chương trình, Bảo Kun là Én Bạc, Võ Tấn Phát đoạt Én Vàng.

Võ Tấn Phát tái dựng hình ảnh Thầy Đồ xưa đang dạy học. Theo Võ Tấn Phát, không phải tự nhiên mà nghề dạy học được xem là một trong những nghề cao quý bậc nhất vì đây là nghề trồng người: “Ngoài cha mẹ là người thầy đầu tiên của mình thì ai trong mỗi chúng ta cũng cần phải có ít nhất một người Thầy”.  

Người làm nghề trồng người không đơn giản là chỉ có kiến thức rộng, tầm nhìn sâu mà còn phải mang trên mình trọng trách đào tạo ra thế hệ tương lai, ươm mầm những hạt giống có ích cho đời và xã hội. Và để thực hiện được sứ mệnh trồng người cao cả ấy mỗi người Thầy đã luôn phải giữ và rèn luyện cho mình những đức tính cao đẹp”, nam diễn viên nói.

Võ Tấn Phát cho rằng Tâm - Tài và Đức là 3 phẩm chất cao quý này có quan hệ mật thiết với nhau để tạo nên giá trị của một người Thầy. Người Thầy có tâm thì sẽ được  học trò yêu mến, có Tài sẽ được mọi người kính nể, có Đức sẽ thu phục được lòng người. 

Tại đêm chung kết, anh hạnh phục tôn vinh những người Thầy đã và đang truyền cảm hứng - không chỉ cho mình mà còn cho rất nhiều thế hệ học trò. Sự xuất hiện của nghệ sĩ Ái Như, nghệ sĩ Minh Nhí và thầy Nguyễn Văn Hội khiến người xem xúc động.

Cuối cùng, thay mặt cho những người học trò Võ Tấn Phát gửi lời chúc đến tất cả Thầy cô trên khắp mọi miền đất nước thật nhiều sức khỏe, luôn giữ vững Tâm- Tài - Đức để tiếp tục sự nghiệp trăm năm trồng người.

NSƯT Vũ Thành Vinh cho rằng không phải MC nào cũng có thể dẫn trơn tru một tiết mục dài hơn 20 phút và Võ Tấn Phát là một trong số đó. “Em quá chân thành, làm cho trái tim của khán giả và giám khảo thổn thức. Em áp dụng nhiều kỹ năng vào bài thi và anh dành cho em từ thông minh”, nam giám khảo nhận xét. MC Nguyên Khang khen Võ Tấn Phát thông minh khi lựa chọn chủ đề mang ý nghĩa.

Tiết mục Võ Tấn Phát

Cuối cùng là tiết mục Tuổi trẻ Việt Nam ơi do Phương Uyên, Võ Tấn Phát và Bảo Kun thể hiện khiến khán phòng bùng nổ. Sau hai phần dự thi đầy ý nghĩa, với tổng số điểm cao nhất là 29,75, Võ Tấn Phát đã trở thành Én Vàng Nghệ Sĩ 2020 một cách đầy thuyết phục. Danh hiệu Én Bạc thuộc về Bảo Kun với số điểm 29.

Clip công bố kết quả

Chiến thắng đầy thuyết của Võ Tấn Phát đã khép lại một mùa giải đầy ấn tượng và thành công của Én Vàng Nghệ Sĩ 2020.

 Minh Minh

võ tấn phát , én vàng , én vàng nghệ sĩ , 2020 , bảo kun