Vụ Angela Phương Trinh phát ngôn ngông cuồng: Sở TT&TT TPHCM vào cuộc

Đại diện Sở VH-TT TPHCM cho biết sẽ trao đổi với Sở TT&TT thêm về trường hợp của Angela Phương Trinh trên góc độ chuyên môn văn hoá.

Angela Phương Trinh bất ngờ trở thành cái tên được nhắc tới nhiều những ngày gần đây. Nguyên do vì cô thường xuyên chia sẻ, đăng tải bài viết với thái độ mỉa mai, gay gắt dành cho một vài cá nhân, tổ chức.

Nữ diễn viên gọi những quan điểm đi ngược với mình là "truyền thông bẩn" hay "giặc" khiến khán giả phẫn nộ, bất bình. Trong một bài viết trên MXH, Angela Phương Trinh còn xúc phạm tôn giáo.

Theo báo VietNamNet, đại diện Sở TT&TT TPHCM cho biết đã nắm thông tin vụ việc từ báo chí, sẽ xác minh và phản hồi sau. Đại diện Sở VH-TT TPHCM cho hay sẽ trao đổi với Sở TT&TT thêm về trường hợp này trên góc độ chuyên môn văn hoá.

Vụ Angela Phương Trinh phát ngôn ngông cuồng: Sở TT&TT TPHCM vào cuộc-1

Đại diện Sở TT&TT TPHCM đã nắm thông tin vụ việc và sẽ trao đổi với Sở TT&TT thêm về trường hợp này

Trên trang cá nhân, Angela Phương Trinh đăng loạt phát ngôn ngông cuồng, thu hút hàng nghìn lượt tương tác. Phần lớn người dùng mạng thể hiện cảm xúc phẫn nộ, không đồng tình với từng bài viết, video của cô.

Vụ Angela Phương Trinh phát ngôn ngông cuồng: Sở TT&TT TPHCM vào cuộc-2

Diễn viên Angela Phương Trinh bị chỉ trích vì loạt phát ngôn ngông cuồng trên MXH

Vụ Angela Phương Trinh phát ngôn ngông cuồng: Sở TT&TT TPHCM vào cuộc-3

Đông đảo cư dân mạng bày tỏ thái độ chỉ trích, không đồng tình trước những hành động đưa thông tin sai lệch của Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh từng gây tranh cãi khi chia sẻ nhiều thông tin sai lệch, phản khoa học trên mạng xã hội. Điển hình như việc cô sử dụng hình ảnh so sánh khập khiễng, phản cảm giữa người khuyết tật và ếch nhái, thậm chí còn làm ảnh minh họa cho câu chuyện con sinh ra khuyết tật là do luật nhân quả hay cho rằng người bị bệnh ung thư cứ nói chuyện với khối u, thì khối u sẽ biến mất...

Angela Phương Trinh còn từng chia sẻ bài viết có tiêu đề "Ung thư đầu mặt nhỏ dần nhờ dùng địa long tươi", khẳng định câu chuyện, hình ảnh "người thật, việc thật" về "một người phụ nữ khỏi bệnh ung thư đầu mặt sau 4 tháng nhờ nuốt giun và sám hối". Loạt chia sẻ này đều bị netizen phản ứng dữ dội. Angela Phương Trinh từng bị phạt 7,5 triệu đồng về hành vi cung cấp thông tin sai sự thật việc chữa trị Covid-19 bằng giun đất hồi năm 2021.

 

Vụ Angela Phương Trinh phát ngôn ngông cuồng: Sở TT&TT TPHCM vào cuộc-4

Vụ Angela Phương Trinh phát ngôn ngông cuồng: Sở TT&TT TPHCM vào cuộc-5Angela Phương Trinh từng bị phạt 7,5 triệu đồng về hành vi cung cấp thông tin sai sự thật việc chữa trị Covid-19 bằng giun đất hồi năm 2021

Vụ Angela Phương Trinh phát ngôn ngông cuồng: Sở TT&TT TPHCM vào cuộc-6

Cô còn thường xuyên lan truyền kiến thức sai lệch hoặc không có cơ sở khoa học

Angela Phương Trinh vốn bộc lộ tài năng diễn xuất từ sớm. Năm 7 tuổi, cô đã được đảm nhận một vai trong Kính vạn hoa – bộ phim nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ lúc bấy giờ. Tuy chỉ vào vai phụ song sự đáng yêu, lém lỉnh của nữ diễn viên đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Những năm gần đây, diễn viên Angela Phương Trinh hầu như không hoạt động nghệ thuật. Vào 2023, Angela Phương Trinh thi thoảng vẫn hoạt động như một người nổi tiếng. Tuy nhiên từ đầu năm 2024 đến nay Angela Phương Trinh hầu như chỉ tập trung cho kinh doanh.

Vụ Angela Phương Trinh phát ngôn ngông cuồng: Sở TT&TT TPHCM vào cuộc-7

Vụ Angela Phương Trinh phát ngôn ngông cuồng: Sở TT&TT TPHCM vào cuộc-8

Angela Phương Trinh hiện tại không còn thấy hoạt động nghệ thuật

Theo Người đưa tin

Vụ Angela Phương Trinh , phát ngôn ngông cuồng , Sở TT&TT TPHCM vào cuộc