Vũ Thảo My khóc khi được Phương Uyên khen ngợi

Quán quân Giọng hát Việt 2013 cảm động trước tình cảm của nữ nhạc sĩ dành cho cô trong con đường phát triển âm nhạc.

Chiều 15/7 tại TP HCM, Vũ Thảo My có buổi giới thiệu đĩa đơn Buông. Màu sắc chủ đạo trong sản phẩm âm nhạc này là Pop và R&B. 

Vũ Thảo My khóc khi được Phương Uyên khen ngợi.

Trong buổi họp báo, nữ ca sĩ trẻ "lột xác" từ hình ảnh đến cá tính âm nhạc. Cô gái 16 tuổi hồn nhiên cách đây hai năm giờ trở nên cá tính, gai góc. Trong thời gian khá dài, Vũ Thảo My mới có thể tìm ra được định hướng âm nhạc và hình ảnh cho chính mình. Cô cho rằng những bước đi đầu tiên luôn khó khăn nhưng cô đã cố gắng để vượt qua.

Nhạc sĩ Phương Uyên là người thầy của Vũ Thảo My trong âm nhạc. Đến chúc mừng học trò có sản phẩm mới, nhạc sĩ cho biết trong tất cả thí sinh của chương trình mà chị từng làm giám đốc âm nhạc thì Vũ Thảo My là người có chất giọng tốt và tiến bộ nhất. Chị tin rằng con đường phía trước của nữ ca sĩ sẽ tỏa sáng. Nghe những lời nói này của thầy trên sân khấu, Thảo My bật khóc và cảm ơn những lời động viên.

Quán quân Giọng hát Việt 2013 chia sẻ trong buổi giới thiệu single mới.

Thảo My đoạt giải quán quân The Voice 2013. Thay vì mạnh dạn bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp, cô quyết định tạm ngưng hai năm để ổn định việc học văn hóa. Trong thời gian đó, cô cũng có ra vài đĩa đơn phát hành online như Con yêu mẹ, Say… để thăm dò ý kiến khán giả. Vũ Thảo My chia sẻ trong hai năm qua, cô cố gắng trau dồi kỹ năng, giọng hát để có được một bản lĩnh sân khấu chuyên nghiệp. Cô xem ca hát là con đường tương lai và mong muốn tạo được hình ảnh tốt trong mắt khán giả.

Theo Tâm Giao- Vnexpress

Vũ Thảo My