Vừa ra MV Sốc nhiệt, Hoàng Yến Chibi bất ngờ công bố sẽ phát hành EP

Sau khi phát hành MV Sốc nhiệt, Hoàng Yến Chibi công bố thêm thông tin về dự án đầu tư nhất từ trước đến nay.

Những ngày qua, thông tin về màn trở lại đường đua âm nhạc của Hoàng Yến Chibi chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Sản phẩm kết hợp giữa nữ ca sĩ và nhạc sĩ Khắc Hưng được đánh giá cao.

Đặc biệt, mới đây, nữ ca sĩ bất ngờ đăng tải thông tin sẽ phát hành EP đầu tiên trong sự nghiệp sau 14 năm hoạt động nghệ thuật. Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng sẽ lần đầu tổ chức showcase để ra mắt các ca khúc đến khán giả. EP lấy tên "Duyệt", sẽ phát hành vào ngày 14/5.

Việc Hoàng Yến Chibi công bố phát hành EP và tổ chức showcase khiến không ít khán giả bất ngờ, đồng thời cũng dành lời khen ngợi khi cô đã rất chăm chỉ và hết mình vì nghệ thuật. Cũng không ít khán giả khẳng định đây là điều họ đã chờ bấy lâu nay, và tin rằng "Duyệt" sẽ là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của nữ nghệ sĩ đa tài.

Giải trí - Vừa ra MV Sốc nhiệt, Hoàng Yến Chibi bất ngờ công bố sẽ phát hành EP

  •  
  •  
  •  
  •  

EP "Duyệt" sẽ ra mắt lúc 16h ngày 14/5.

Trước đó khi Hoàng Yến Chibi phát hành Sốc Nhiệt, nhiều ngôi sao Việt Nam đã cùng cô nàng thực hiện thử thách nhảy vũ đạo ca khúc này, có thể kể đến Minh Tú, Erik, Khổng Tú Quỳnh, Misthy, Sara Lưu, Tín Nguyễn,…

Thông tin hậu trường xoay quanh MV Sốc nhiệt cũng khiến các khán giả tò mò. Bối cảnh MV vốn ở Nhật Bản, Hoàng Yến Chibi đã rất đau đầu khi chỉ có thể đưa tối đa 12 người sang ghi hình. Vũ công, diễn viên tham gia góp mặt trong "Sốc nhiệt" đều là người Nhật Nữ và vì không có biên đạo nên cô nàng đã tự hướng dẫn các vũ công về phần vũ đạo.

Giải trí - Vừa ra MV Sốc nhiệt, Hoàng Yến Chibi bất ngờ công bố sẽ phát hành EP (Hình 2).

Hai nam diễn viên người Nhật trọng MV "Số nhiệt".

Với 2 nam diễn viên người Nhật, Hoàng Yến tự trao đổi bằng tiếng Anh, chỉ khi cần thống nhất các thông tin quan trọng mới dùng đến phiên dịch. Lần đầu hợp tác với ê-kíp người Việt, 2 nam diễn viên cho biết, ban đầu họ nghĩ sẽ khó làm việc chung vì khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa, tuy nhiên khi chính thức bắt tay vào quá trình ghi hình thì mọi việc rất thuận lợi.

 

 
Play Video
Advertisement
 
 
 
 
 

 

Hoàng Yến Chibi hướng dẫn vũ đạo cho các vũ công người Nhật.

Theo Người đưa tin

https://www.nguoiduatin.vn/vua-ra-mv-soc-nhiet-hoang-yen-chibi-bat-ngo-cong-bo-se-phat-hanh-ep-a663154.html

Vừa ra MV Sốc nhiệt , Hoàng Yến Chibi bất ngờ công bố sẽ phát hành EP