Vỹ Khang đến chúc mừng bạn thân Tạ Nguyên Phúc thực hiện đêm thời trang đặc biệt

Khoác lên người bộ trang phục lịch lãm, Vỹ Khang đã đến chúc mừng người bạn thân Tạ Nguyên Phúc thực hiện đêm thời trang đặc biệt dành cho trẻ kém may mắn.

Vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Capella Park View đã diễn ra chương trình Kid's Fashion Show với tên gọi “Angel's Wish” gồm 4 nhà thiết kế: Thuận Việt, Vũ Thu Phương, Nguyễn Minh Quang và Tạ Nguyên Phúc. Vỹ Khang đã có mặt tại chương trình với trang phục lịch lãm.

Tại đêm thời trang, Vỹ Khang đã đến chúc mừng Tạ Nguyên Phúc - người bạn thân lâu năm khi còn hoạt động tại Nhà Văn Hoá Thanh Niên - trong vai trò thiết kế cũng như đạo diễn chương trình.

Vỹ Khang chắm chú theo dõi chương trình

Trong chương trình này, Tạ Nguyên Phúc và đạo diễn Kiếng Cận đã mạnh dạn chọn ý tưởng mới dành cho thiếu nhi cũng như mục đích từ thiện cho hai đơn vị Trung Tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật Hướng Dương và Trại nuôi trẻ mồ côi Đồng Tâm. Chương trình đã quyên góp được 312.000.000 từ việc bán đấu giá tranh gạo mang chủ để Sen và sự đóng góp của các nhà hảo tâm cũng như của các người mẫu từ công ty Đào tạo người mẫu PL và câu lạc bộ Thời Trang Hoa Học Đường.

Vỹ Khang và đạo diễn Nguyễn Qúy Khang

Chương trình đã quy tụ nhiều thế hệ người mẫu, hoa hậu như Ngọc Nga, Phan Tuấn Đạt, Hoài Nam, Hồng Tú, Ngọc Tình, Kiều Ngân, Thu Kiều, Đức Vĩnh, Trang Nhung, Hoa hậu Thuỵ Quân, Phan Mơ, Đặng Thu Thảo, Thuý Vân, Bình Minh, đạo diễn Trung Võ, đạo diễn Nguyễn Quý Khang, ca sĩ Nguyên Vũ, Vỹ Khang, nhà tạo mẫu tóc Milano Lê Trí...

Nhà tạo mẫu tóc Milano Lê Trí đồng hành cùng Vỹ Khang đến tham dự đêm diễn

Vỹ Khang và Nam vương Duy Linh

Vỹ Khang hội ngộ siêu mẫu Bình Minh

Một tiết mục thời trang trong đêm diễn

Minh Nguyên

Photo: Minh Hoàng

Vỹ Khang