Vy Oanh đẹp tựa công chúa tại "Tình khúc vượt thời gian"

“Bà mẹ một con” Vy Oanh lại đằm thắm, dịu dàng trong chiếc váy xòe dài in họa tiết hoa hồng...

Ca sĩ Vy Oanh cũng nhận được nhiều sự chú ý khi trở lại với chương trình Tình Khúc Vượt Thời Gian. Chọn cho mình một chiếc đầm màu đỏ đậm in họa tiết hoa hồng, nữ ca sĩ trông thướt tha và quyến rũ tựa như một nàng công chúa.

Nếu không biết về đời tư của cô nàng, khó ai có thể nhận ra, cô đã làm mẹ của một cậu con trai nhỏ. Vy Oanh hiện sống ở Mỹ nhưng vẫn thỉnh thoảng về Việt Nam đi hát cho đỡ nhớ nghề.

Cô nói rằng bản thân luôn cố gắng sắp xếp thời gian để có thể hoàn thành tốt cả việc gia đình và ca hát. Mỗi lần đưa con về Việt Nam thăm ông bà là Vy Oanh lại tranh thủ đi hát để tái ngộ công chúng. Cô luôn trân trọng những phút giây đứng trên sân khấu.

Đến với Tình Khúc Vượt Thời Gian tháng 11, Vy Oanh thể hiện hai ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Đức Huy: Đừng xa em đêm nayNhư đã dấu yêu. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Vy Oanh rất yêu thích những sáng tác của nhạc sĩ Đức Huy, nó vừa nhẹ nhàng, vừa sâu lắng, mà ca từ lại đẹp nữa. Hôm nay có cơ hội được trình diễn 2 ca khúc của anh ấy trên sân khấu Tình Khúc Vượt Thời Gian, Vy Oanh rất vinh hạnh và mong rằng khán giả sẽ yêu thích cũng như ủng hộ phần trình diễn của Vy Oanh.”

Tình Khúc Vượt Thời Gian tháng 11 với chủ đề Chiếc lá cuối cùng còn có sự tham gia của danh ca Bảo Yến, Họa Mi cùng các ca sĩ Phan Đình Tùng, Kasim Hoàng Vũ, Quang Hà, Thụy Vũ, Hồng Mơ, Trần Phương, với các ca khúc nổi tiếng như: Chiếc lá cuối cùng, Như đã dấu yêu, Ngàn thu áo tím, Đừng xa em đêm nay, Niệm khúc cuối, Mưa hồng, Mắt lệ cho người, Thà như giọt mưa…

Tình Khúc Vượt Thời Gian do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện. Chương trình tháng 11 với chủ đề Chiếc lá cuối cùng sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ thứ bảy ngày 26/11 trên kênh VTV9.

Minh Minh

tình khúc vượt thời gian