Xả stress cùng Paramount Channel Vietnam với loạt bom tấn điện ảnh

Tháng 6 mở đầu bằng những bom tấn điện ảnh kinh điển ăn khách như Kỳ nghỉ cuối cùng, Kẻ cướp lăng mộ, Kỳ nghỉ của Ferris Bueller... mà khán giả màn ảnh nhỏ khó có thể bỏ qua trên Paramount Channel Vietnam.

Kỳ nghỉ cuối cùng (Last holiday)

Nếu hôm nay là ngày cuối cùng để sống thì bạn sẽ làm gì? Nằm đợi cái chết đến với mình hay tận hưởng từng phút giây được sống ngắn ngủi còn lại?

Georgia Byrd- một phụ nữ da màu với ước mơ trở thành đầu bếp chuyên nghiệp nhưng vẫn phải làm việc để nuôi thân và tiết kiệp cho ước mơ, nhưng rồi tất cả đã thay đổi khi cô bị chẩn đoán bị khối u ở não và chỉ còn vài tuần để sống. Còn quá nhiều việc muốn làm nhưng chưa làm được, Georgia quyết định rút toàn bộ khoản tiền tiết kiệm và trút bỏ cái vỏ cục mịch, nhút nhát thường ngày để tận hưởng chuyến du lịch xa hoa đầu tiên và cũng là cuối cùng trong đời cũng như gặp gỡ những người nổi tiếng mà trước đó cô chỉ biết mặt qua sách báo. Những ngày tuyệt vời nhanh chóng trôi qua, Georgia lại phải đối mặt với thực tế, cô quyết định trở về tìm Sean. Liệu Georgia có dám thổ lộ tình yêu của mình với người mà cô thầm yêu bấy lâu? Hãy sống hết mình cùng Georgia trong Kỳ nghỉ cuối cùng phát sóng lúc 16h00 ngày 07/6/2017 trên Paramount Channel Vietnam. 

 Kì nghỉ của Ferris Bueller (Ferris Bueller's day off)

Tuổi học trò ai cũng đã từng ít nhất 1 lần “cúp cua” để có thời gian làm điều mình muốn, và Ferries Bueller cũng không ngoại lệ.

Ferris là một cậu học sinh cấp 3 rành rọt mọi trò lừa lọc. Một ngày, cậu cùng 2 người bạn thân Cameron và Sloane quyết định trốn học và để tận hưởng khoảng trời riêng của mình, cậu đã thuyết phục bố cho mượn chiếc Ferrari để cả nhóm có thể ngao du khắp chốn. Dù đã nắm được mọi mánh khóe của Ferries và chỉ chờ cơ hội để bắt tại trận cậu học trò láo cá nhưng cuối cùng, mọi nỗ lực của thầy giám thị Ed Rooney cũng trở nên vô nghĩa. Bởi trong mắt cha mẹ của Ferris, cậu là một ‘thiên thần’...

Thuộc thể loại hài hước, Kỳ nghỉ của Ferris Bueller từng được đánh giá là một phần của khán giả màn ảnh Hollywood. Năm 1987, bộ phim được đề cử giải thưởng “Quả cầu vàng” và đoạt giải thưởng của Ban bảo tồn phim Quốc gia của Hoa Kỳ năm 2014. Đón xem Kỳ nghỉ của Ferris Bueller được phát sóng lúc 14h30 ngày 14/6/2017 trên Paramount Channel Vietnam.

Kẻ cướp lăng mộ (Lara croft: tomb raider)

Nếu như Nhiệm vụ bất khả thi, Top gun hay Indiana Jones.. từng trở thành câu cửa miệng của khán giả mỗi khi nhắc đến bom tấn hành động của Hollywood sở hữu những soái ca vừa đẹp trai vừa giỏi võ, thì Kẻ cướp lăng mộ lại được nhớ đến với hình ảnh của bóng hồng đầy gai góc, ấn tượng, mà đại diện chính là Lara Croft do nữ diễn viên Angelina Jolie thủ vai.

 Lara Croft là thành viên trong một gia đình quý tộc. Cô thích khám phá các lăng mộ và sưu tầm những đồ vật quý hiếm. Thử thách lớn nhất ập đến khi Lara phải đi tìm và phá hủy bảo vật kiểm soát thời gian trước khi nó rơi vào tay của một tổ chức muốn thông trị trái đất. Hành trình của Lara sẽ ra sao? Những khó khăn mà cô sẽ đối mặt như thế nào? Đón xem Kẻ cướp lăng mộ được phát sóng lúc 20h00 ngày 03/6/2017 trên Paramount Channel Vietnam. 

Minh Minh

Paramount Channel Vietnam