Xe hơi của Quách Thành Danh tông bốn xe máy trên lề đường

Trong khi đang chở nam ca sĩ chạy sô, tài xế của anh bất cẩn đạp nhầm chân ga khiến xe nhảy chồm tới phía trước và đâm vào nhiều xe gắn máy đang đậu.

Tối 27/1, sau khi biểu diễn trong chương trình từ thiện ở rạp Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM, ca sĩ Quách Thành Danh lên xe ra về thì bất ngờ gặp tai nạn.

Nam ca sĩ cho biết anh vừa ngồi vào xe thì đã xảy ra sự cố. Anh kể, khi đó, do lòng đường chật hẹp, tài xế của anh điều khiển xe lấn sang lề đường một chút để di chuyển dễ hơn. Nhưng thay vì đạp thắng (phanh xe), người tài xế này lại đạp nhầm chân ga khiến xe bất ngờ lao nhanh về phía trước, tông vào bốn chiếc xe máy đang đậu trên lề đường.

Một chiếc xe máy lọt dưới gầm xe hơi của Quách Thành Danh.

Sự cố này làm cho chiếc xe hơi của nam ca sĩ va quẹt vào một anh bảo vệ và nữ nhân viên nhà hàng đang đứng gần đó. Ngoài ra, một chiếc xe máy bị lọt vào gầm xế hộp của Quách Thành Danh và vỡ nát. Ba chiếc xe gắn máy còn lại bị thiệt hại nhẹ. Riêng ô tô của nam ca sĩ bị móp méo và trầy xước phần đầu.

Sau sự cố, Quách Thành Danh lập tức đưa hai nạn nhân vào bệnh viện để bác sĩ kiểm tra chấn thương. Phía bệnh viện kịp thời sơ cứu và sau đó cho họ ra về vì vết thương không nghiêm trọng. Nam ca sĩ cũng bồi thường tổn thất cho những  chiếc xe máy bị hư hại. Anh cho biết phía người bị thương không lên tiếng gây khó dễ với anh.

Sau tai nạn, cảnh sát giao thông cũng có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc. Xe của Thành Danh được đưa về đồn cảnh sát để làm rõ vụ việc.

Ca sĩ Quách Thành Danh.

"Cuối năm mà tôi còn gặp xui thế này. May mắn là tai nạn không gây thiệt hại về người. Mọi người vẫn bình an, đó là phước lớn. Tôi vừa mới thay tài xế được hai ngày thôi. Lái xe cũ của tôi bận việc bận xin nghỉ thời gian ngắn. Tôi biết người mới lái còn yếu nhưng vẫn đồng ý cho anh làm việc vì cả nể một người quen đã giới thiệu anh cho tôi".

Dịp Tết năm 2013, Quách Thành Danh từng bị tai nạn suýt chết khi đang trên đường lưu diễn từ Long An sang Tây Ninh. Chiếc xe lao vào khúc cua và lộn nhiều vòng từ đường cao tốc xuống nhà dân. Anh và tài xế thoát ra được khi xe đâm vào một cây sầu riêng. Sau tai nạn nghiêm trọng, nam ca sĩ quyết định thay chiếc xe cũ bằng chiếc Acura MDX có giá ba tỷ đồng vì thiết kế an toàn hơn.

Theo vietnamnet

Quách Thành Danh