Xem phim Ấn giờ vàng, vui đón lộc đầu năm cùng SNTV và YouTV

Chỉ với một tin nhắn đơn giản, bạn đã có cơ hội đón lộc đầu năm với Smart TV LED 32 inch cùng hàng loạt thẻ nạp điện thoại giá trị cao từ chương trình khuyến mại "Phim Ấn giờ Vàng, ngập tràn quà tặng" của SNTV và YouTV.

Bên cạnh việc được thưởng thức câu chuyện tình đẹp cùng những cảnh quay đầy tính nghệ thuật trong bộ phim “Lời hẹn ước” – một siêu phẩm truyền hình đến từ kinh đô điện ảnh Bollywood, bạn còn có cơ hội sở hữu những phần quà giá trị như: Smart TV LED LG 32LF581D 32inch cùng hàng loạt thẻ nạp điện thoại giá trị cao, khi tham gia chương trình “Phim Ấn giờ Vàng, ngập tràn quà tặng” của SNTV và YouTV.

 Poster “Phim Ấn giờ Vàng, ngập tràn quà tặng” của SNTV và YouTV.

Cách thức tham gia thật đơn giản, chỉ cần theo dõi khung phim quốc tế giờ Vàng thông sóng trên SNTV và YouTV. Nhận câu hỏi lúc 19h30 và tìm đáp án cho nội dung liên quan trong tập phim “Lời hẹn ước” phát sóng lúc 20h30 cùng ngày. Soạn tin nhắn theo cú pháp QTGV (khoảng trắng) A hoặc B gửi đến 6066. Trong đó, A hoặc B là đáp án chính xác. 

“Lời hẹn ước” là câu chuyện về những lát cắt của mặt trái hôn nhân giữa Pradeep và Mona. Trải qua nhiều năm chung sống với những thăng trầm, sự xuất hiện của các thiên thần nhỏ như càng “gia vị” thêm cho mái ấm và tình yêu nồng say của đôi vợ chồng trẻ, thế nhưng, khi mọi thứ đã đi vào guồng quay quỹ đạo, việc nhàm chán nhau là điều khó tránh khỏi.

Các diễn viên trong phim “Lời hẹn ước” 

Người thứ 3 xuất hiện, vợ mất chồng, con mất cha và rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến... Phim với sự tham gia diễn xuất của người mẫu, diễn viên 8X xinh đẹp Mona Singh và nam diễn viên tài năng Pawan Shankar.

Xem phim Ấn hay, nhắn tin liền tay để rinh ngay lộc đầu năm cùng SNTV và YouTV. Chương trình bắt đầu từ 16/02/2016 đến 14/03/2016. 

Minh Thi

Lời hẹn ước