Xôn xao Quang Lê sở hữu biệt thự dát vàng: Sự thật bất ngờ

Đây là lần đầu tiên Quang Lê lên tiếng về tin đồn này.

Quang Lê được biết đến là nam ca sĩ đắt show trong nước và hải ngoại. Sau nhiều năm hoạt động giải trí, giọng ca "Về đâu mái tóc người thương" có cát-xê và khối tài sản khiến nhiều người ngưỡng mộ. Gần đây, có tin đồn Quang Lê sở hữu căn biệt thự dát vàng xa hoa lộng lẫy.

Xôn xao Quang Lê sở hữu biệt thự dát vàng: Sự thật bất ngờ - 1

Quang Lê khoe ảnh trong căn biệt thự dát vàng của một người bạn

Trước tin đồn này, giọng ca "Về đâu mái tóc người thương" lần đầu lên tiếng. Nam ca sĩ khẳng định mình không hề sở hữu tài sản kếch xù, căn biệt thự dát vàng không phải của anh mà là của một người bạn. Quang Lê cho rằng anh “có tiếng mà không có miếng”: “Một lần tôi đến chơi nhà bạn thấy đó là căn biệt thự dát vàng rất đẹp ở Việt Nam. Trầm trồ trước vẻ đẹp lộng lẫy của căn biệt thự, tôi có nhờ người bạn chụp cho vài tấm hình làm kỷ niệm và ngây thơ đăng lên Facebook. Sáng hôm sau liền có người nói Quang Lê giàu có, ở biệt thự trăm tỷ dát vàng. Thật sự nếu giàu như vậy tôi cũng mong, cũng khoe. Nếu có tôi khoe ngay, nhưng là của người ta, tôi chỉ có tiếng mà không có miếng. Căn biệt thự đó nổi tiếng, người ta bán 200 tỷ chứ tôi có gì đâu”, Quang Lê chia sẻ.

"Tôi không phải là ca sĩ quốc tế. Nếu tôi là ca sĩ nơi mình ở là Nhật hay Hàn Quốc thì chắc giàu lắm rồi. Tôi chỉ là ca sĩ của cộng đồng nhỏ thôi, lấy đâu mà giàu", nam ca sĩ nói thêm.

Xôn xao Quang Lê sở hữu biệt thự dát vàng: Sự thật bất ngờ - 2

Quang Lê sở hữu căn hộ ở TP.HCM

Xôn xao Quang Lê sở hữu biệt thự dát vàng: Sự thật bất ngờ - 3

Biệt thự mới tậu ở Mỹ của Quang Lê rộng thênh thang

Quang Lê sinh năm 1979 tại Huế và sang Mỹ định cư từ khi lên 10 tuổi. Hoạt động nghệ thuật với vai trò ca sĩ, Quang Lê nổi tiếng với dòng nhạc quê hương, trữ tình bolero với các ca khúc như "Đập vỡ cây đàn", "Đôi mắt người xưa", "Về đâu mái tóc người thương", "Thương về miền Trung"... Là ca sĩ nổi tiếng cả ở trong nước và hải ngoại, Quang Lê có mức cát-xê lên tới 6.000 USD. Chính vì vậy, nam ca sĩ có cuộc sống dư dả với biệt thự tiền tỷ, dàn xe sang của các thương hiệu xe hơi trứ danh, đồ dùng hàng hiệu, nhẫn kim cương…

Xôn xao Quang Lê sở hữu biệt thự dát vàng: Sự thật bất ngờ - 4
 

 

Xôn xao Quang Lê sở hữu biệt thự dát vàng: Sự thật bất ngờ - 6

Nam ca sĩ sở hữu nhiều đồng hồ hiệu đắt đỏ 

Quang Lê có cả nhà ở Việt Nam và Mỹ. Cách đây không lâu, nam ca sĩ đã mời người đẹp Hà Thanh Xuân qua thăm biệt thự mới ở Mỹ. Ở Việt Nam, giọng ca sinh năm 1979 còn sở hữu một căn hộ rộng 90m2, có thiết kế sang trọng ở một chung cư tại TP.HCM. Bên cạnh hàng loạt bất động sản tại Việt Nam và Mỹ, Quang Lê còn mạnh tay sắm loạt đồng hồ hàng hiệu, siêu xe đắt đỏ.

( Theo Dân Việt)

Xôn xao Quang Lê sở hữu biệt thự dát vàng