Y Jang Tuyn viết riêng ca khúc chúc mừng Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế H’Hen Niê

Với món quà rất đặc biệt và ý nghĩa về tinh thần này, ca nhạc sĩ Y Jang Tuyn hy vọng rằng sẽ được sự đón nhận của H’Hen Niê, cũng như anh truyền tinh thần tự tin hơn cho các cô gái Tây Nguyên như cách mà H’Hen đã thực hiện từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho đến nay là Top 5 trên đấu trường quốc tế.

Ca nhạc sĩ Y Jang Tuyn

Những ngày qua, ca nhạc sĩ Y Jang Tuyn luôn âm thầm theo dõi phần dự thi của thí sinh H’Hen Niê, là đồng hương Tây Nguyên của anh. Khi nghe tin hoa hậu người Ê Đê lọt vào Top 5 cuộc thi, ca nhạc sĩ Y Jang Tuyn đã nhanh chóng thu âm ca khúc dành tặng riêng cho H’Hen Niê với lời chúc chân thành từ một nhạc sĩ đến từ Tây Nguyên, lập nghiệp tại TPHCM. Ca khúc ngợi ca vẻ đẹp rất riêng của H’Hen Niê cũng cũng nhiều người đẹp Tây Nguyên khác. Đó là làn da nâu của nắng của gió và đôi mắt biết nói của người con gái đất đỏ bajan. Ca nhạc sĩ Y Jang Tuyn cũng là người con Tây Nguyên, anh cảm nhận được những khó khăn mà H’Hen Niê đã trải qua để có ngày vinh quang như hôm nay. Bên cạnh đó, ca khúc đươc thể hiện bởi chính Y Jang Tuyn và sự góp mặt của một người bạn của Hoa hậu. Đó chính là ca sĩ trẻ Sally Q, cũng là một người con của Tây Nguyên.

MV ca khúc "Em gái cao nguyên"

Với món quà rất đặc biệt và ý nghĩa về tinh thần này, nhạc sĩ Y Jang Tuyn hy vọng rằng sẽ được sự đón nhận của H’Hen Niê, cũng như anh truyền tinh thần tự tin hơn cho các cô gái Tây Nguyên như cách mà H’Hen đã thực hiện từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho đến nay là Top 5 trên đấu trường quốc tế. Cô là niềm tự hào của Đất nước Việt Nam nói chung, và là niềm tự hào của người Tây Nguyên nói riêng.

Một số cảnh quay trong MV của  ca nhạc sĩ Y Jang Tuyn và ca sĩ trẻ Sally Q

Bài hát Em gái Cao Nguyên

Sáng tác: Y Jang Tuyn

Thể hiện: Y Jang Tuyn – Sally Q và nhóm bè

Hoà âm: Trần Lê Quang

Studio: YJT

Anh Khôi

         

Y Jang Tuyn , a khúc chúc mừng , Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế H’Hen Niê